TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

        Trải qua hơn 30 năm hoạt động và phát triển, Bảo Tín Minh Châu luôn là doanh nghiệp uy tín hàng đầu việt Nam trong lĩnh vực koanh doanh và chế tác vàng bạc đá quý. Hiện nay, công ty chúng tôi đang mở rộng sản xuất kinh doanh. Vì vậy chúng tôi cần các ứng viên ưu tú, cầu tiến và mong muốn làm việc trong một môi trường năng động với chế độ đãi ngộ tương xứng ở các vị trí, cụ thể như sau:

Số
TT
VỊ TRÍ
TUYỂN DỤNG
SỐ LƯỢNG
(Người)
MỨC LƯƠNG
(Sau thử việc)
ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

Phòng Hành Chính Nhân Sự

1 Chuyên viên tuyển dụng 1 7.000.000 - 10.000.000

Mô tả: Tiếp nhận các nhu cầu tuyển dụng của các phòng ban trong Công ty, lập các kế hoạch tuyển dụng, tổ chức thực hiện các kế hoạch đó. Soạn thảo và ban hành các thông báo tuyển dụng.(click vào link vị trí để xem chi tiết)

Điều kiện tuyển dụngKinh nghiệm: Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các công ty có quy mô 200 lao động trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tuyển Mass, BO. (click vào link vị trí để xem chi tiết)

 

2 Nhân viên y tế 1 7.000.000 - 9.000.000

Mô tả công việc: Chăm sóc, kiểm tra sức khỏe cho CBNV và khách hàng vào mua hàng tại công ty nếu cần hoặc được yêu cầu. Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho CBNV công ty như tư vấn, sơ cứu ban đầu và cấp thuốc thiết yếu ... Kiểm tra giấy khám sức khỏe của các CBNV mới vào làm việc, kiểm tra lại chỉ số BMI. Đảm bảo sức khỏe CBNV phải phù hợp với công việc mới tuyển dụng.... (click vào tên vị trí để xem chi tiết)

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành y sỹ, điều dưỡng; Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc trở lên tại vị trí tương đương; Nam cao: 1.65m đến 1.75m; Nữ: 1.58m - 1.65m, ngoại hình cân đối. Có kinh nghiệm về y tế (khám, chữa bệnh, tư vấn nhiều loại bệnh). Kỹ năng chăm sóc sức khỏe: Tiêm, khám, sơ bộ chuẩn đoán, truyền nước, cấp phát thuốc theo đơn.... (click vào tên vị trí để xem chi tiết)

Phòng Kinh Doanh

1 Nhân viên Bán hàng 5 9.000.000 - 15.000.000

Mô tả: Trưng bày và quản lý, theo dõi hàng hoá tại quầy được giao. Tư vấn, giới thiệu và bán các sản phẩm trang sức có giá trị cao. Tư vấn bán hàng trực tiếp, trên mạng … Hỗ trợ khách hàng về các chính sách lien quan đến bán hàng. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Điều kiện: Nam/nữ tuổi từ 20 – 30. Nữ cao 1m58 -1m65/Nam cao 1m65 - 1m75; Ngoại hình cân đối ưa nhìn, không nói ngọng, nói lắp, giọng địa phương; Không phun xăm lông mày, môi, tốt nghiệp THPT trở lên. Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại Công ty bán lẻ, trung tâm thương mại liên quan tới trang sức, vàng bạc đá quý, thời trang.

2 Nhân viên Thu ngân 4 6.000.000 - 8.000.000

Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm thu - chi tiền, vàng khi khách hàng đến giao dịch (mua, bán, đổi...), khách hàng hùn vốn, rút vốn (nếu có) cũng như thu chi tiền hoặc vàng ký quỹ của đối tác hoặc CBNV trong công ty đảm bảo các quy trình này được thực hiện một cách chính xác, kịp thời....... (click vào tên vị trí để xem chi tiết)

Yêu cầu: Nam/ nữ: 22 – 40 tuổi. Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính… ngoại hình ưu nhìn. Trung thực, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Thủ quỹ, Thu ngân.... (click vào tên vị trí để xem chi tiết)

* Bảo Tín Minh Châu tuyệt đối không thu bất kỳ khoản tiền nào của ứng viên trong quá trình tuyển dụng.
"Ưu tiên ứng viên có quê tại Hà Nam, Thái Bình được tăng 10% quyền lợi so với ứng viên khác tỉnh"