ĐÓN MÙA CƯỚI CÙNG SIÊU ƯU ĐÃI TỚI 1 TỶ ĐỒNG TẠI BẢO TÍN MINH CHÂU

Cập nhật lúc : 13/09/2022 13:21 (GMT +7)

 

CTA: Mua nhẫn cưới vàng trúng quà sang với siêu ưu đãi mùa cưới 2022-2023

Chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời - Ngày cưới, bên cạnh các nghi lễ truyền thống thì cô dâu chú rể còn đặc biệt ưu tiên tới việc lựa chọn cặp nhẫn cưới làm vật chứng ghi dấu cho khởi đầu hành trình xây dựng hạnh phúc trăm năm của mình.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành kim hoàn, người dùng trang sức đặc biệt là trang sức cưới và trang sức hồi môn không chỉ dừng lại ở cặp nhẫn cưới, trang sức cưới bền, chắc, có giá trị lưu giữ mà giờ đây các đôi uyên ương hướng tới những sản phẩm của thương hiệu uy tín, mẫu mã thời trang mang dấu ấn riêng và có tính ứng dụng cao để mỗi ngày đeo nhẫn trên tay đều nhắc nhớ nhau vun vén cho tổ ấm hạnh phúc bền lâu.

CTA: Nhẫn cưới và trang sức cưới Bảo Tín Minh Châu – Hạnh phúc bất tận

Bằng sự sáng tạo và hơn 33 năm trong nghề kim hoàn, mùa cưới 2022-2023 Bảo Tín Minh Châu đã chế tác và ra mắt hàng ngàn sản phẩm nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới và trang sức cưới độc đáo, tinh xảo, chất lượng cao, ghi dấu ấn của tình yêu, hạnh phúc để đôi uyên ương dễ dàng lựa chọn theo ý tưởng của mình.

Nhẫn cầu hôn được chế tác đặc biệt từ đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc vàng hồng, vàng vàng, vàng trắng gắn kim cương thiên nhiên – biểu tượng cho sự vĩnh cửu trong tình yêu, cùng nét tinh tế, lãng mạn sẽ giúp các chàng trai tự tin thể hiện “tuyên ngôn” tình yêu và dễ dàng chinh phục bạn đời tương lai của mình.

CTA: Nhẫn cầu hôn cho tình yêu đích thực

Đón đầu xu hướng mùa cưới 2022 - 2023, Bảo Tín Minh Châu tiếp tục ra mắt 4 bộ sưu tập nhẫn kỷ niệm tình yêu và 5 bộ sưu tập nhẫn cưới vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt sự ra đời của bộ sưu tập nhẫn cưới “Hòa Hợp” cho hạnh phúc bất tận trở thành nòng cốt cho hạnh phúc bền lâu.

Bộ sưu tập nhẫn kỉ niệm tình yêu được giới thiệu lần này là 4 bộ “Bước khởi đầu, Trao yêu thương, Mộng ước, Chung đôi”, thể hiện mong muốn Bảo Tín Minh Châu sẽ luôn đồng hành, dẫn lối tình yêu cho các cặp đôi trong hôn nhân của họ.

Bộ sưu tập “Bước khởi đầu” ghi dấu chuyện tình cảm đang ở những bước khởi đầu, cả hai sẽ tìm cách để ứng xử, tạo nên một nền tảng tình yêu hòa hợp.

Bộ sưu tập “Trao yêu thương” ghi dấu sau một khoảng thời gian gặp gỡ, các cặp đôi tới giai đoạn mặn nồng. Một cuộc tình sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi mỗi người trong mối quan hệ đó bết san sẻ tình yêu thương, trao yêu thương.

Nhẫn kỷ niệm ghi dấu tình yêu

Bộ sưu tập “Mộng ước” là khát vọng, là niềm mong ước được yêu, được sống hạnh phúc trong một mối tình trọn vẹn của lứa đôi. Giá trị mà những chiếc nhẫn kỉ niệm trọng bộ sưu tập “Mộng ước” hướng đến cũng vì mục đích này. Mộng ước không cần quá cao sang, cầu kì, nhưng lại chứa đựng trong đó là cả một tương lai mà bạn cùng người ấy hướng đến.

Bộ sưu tập “Chung đôi”  không chỉ đơn thuần là những chiếc nhẫn, mà chúng còn mang ý nghĩa của sự trân trọng. Từ hôm nay, tôi sẽ trân trọng những điều bé nhỏ, trân trọng những người thương yêu, đã vì mình mà xuất hiện. Tôi muốn dùng “Bước khởi đầu”, “Trao yêu thương”, “Mộng ước” để xây đắp nên một ngày “Chung đôi” thực sự.

Khi tình yêu đơm hoa, hai người mong muốn về chung một nhà thì nhẫn cưới xuất hiện để thực hiện sứ mệnh gắn kết, minh chứng cho hạnh phúc trăm năm của đôi uyên ương.

Xứng đáng là minh chứng cho hành trình hạnh phúc bất tận, mùa cưới này các nghệ nhân kim hoàn của Bảo Tín Minh Châu đã sáng tạo, chế tác và ra mắt bộ sưu tập “Hòa hợp, Hạnh phúc, Thăng hoa, Vĩnh cửu, Viên mãn” mang ý nghĩa thiêng liêng cho hạnh phúc lứa đôi.

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Hòa hợp – Vuông tròn hạnh phúc” với ý tưởng hòa hợp là yếu tố cốt lõi của hành trình hạnh phúc, những cặp nhẫn cưới Hòa Hợp được chế tác phá cách trong hình thể vuông – tròn mang ý nghĩa thuận đất - trời, thuận âm – dương, thuận vợ - chồng sẽ mang lại hạnh phúc viên mãn cho đôi uyên ương.

Mang tới phiên bản S Class cao cấp của “Hòa Hợp” với tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật chế tác, nguyên liệu và đá ngọc khi kết hợp… Eros & Love hy vọng mang tới một sản phẩm xứng tầm hạnh phúc của đôi bạn.

CTA: Nhẫn cưới vàng “Vĩnh cửu” cho hạnh phúc vượt thời gian.

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Hạnh phúc”: Với thiết kế nhẫn nam đơn giản, sang trọng và nhẫn nữ đính viên đá chủ nổi bật, nhẫn cưới mang ý nghĩa hướng đến một giá trị chung trọn vẹn. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không nhất thiết là mọi thứ trong mối quan hệ đều màu hồng, hòa thuận và không có xích mích. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là một mối quan hệ mà cả hai cam kết với nhau, để trở thành phiên bản tốt hơn của chính họ.

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Thăng hoa”: Lấy cảm hứng từ ước nguyện hạnh phúc bình dị và giản đơn nhưng vẫn luôn giữ ngọn lửa nồng cháy, mãnh liệt của hai trái tim yêu dành cho nhau trong hành trình xây dựng hạnh phúc bất tận. Những cặp nhẫn cưới trong BST “Thăng hoa” được thiết kế tinh tế, thời trang vô cùng tiện ích để đôi uyên ương đeo dùng mỗi ngày.

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Vĩnh cửu”: mang giá trị thể hiện minh chứng cao cấp của tình yêu, đó là hướng về mục tiêu vĩnh cửu. Những cặp nhẫn trong “Vĩnh cửu” được thiết kế hiện đại, tinh xảo trên chất liệu vàng trắng và kim cương – Biểu tượng của sự vĩnh cửu và bất diệt trong tình yêu. Khi trao nhẫn cưới cho nhau, cặp nhẫn sẽ là chứng nhân cho hành trình hạnh phúc bất tận của đôi bạn.

Bộ sưu tập nhẫn cưới “Viên mãn”: Là thiết kế nhẫn cưới mang giá trị ý nghĩa về vật chất và tinh thần cao nhất trong BST nhẫn cưới của Bảo Tín Minh Châu. Cặp nhẫn lấy cảm hứng từ sự đồng điệu hoàn toàn về thể xác cũng như tâm hồn, là minh chứng về một tổ ấm viên mãn, là sự thống nhất “hai mà như một” của ý niệm mang tên Gia đình.

Bên cạnh đó, BTMC cũng là địa chỉ sáng giá cho những mẫu thiết kế của dòng trang sức cưới vàng rồng Thăng Long 999.9, trang sức hồi môn bằng vàng Rồng Thăng Long 999.9.

CTA: Nhẫn cưới Vàng Rồng Thăng Long – Hạnh phúc, sung túc, thịnh vượng.

Với rất nhiều mẫu trang sức vàng rồng Thăng Long đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, họa tiết biểu trưng cho hạnh phúc, sung túc và thịnh vượng như: Bộ kiềng, vòng, hoa tai, nhẫn cuốn hoa cúc, hoa mai, hoa hồng, lá trầu cau, họa tiết rồng, phượng… được kết kim cương, đá ngọc quý rực rỡ sắc màu tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đại diện cho sắc đẹp, hạnh phúc và hôn nhân viên mãn.

CTA: Trang sức hồi môn vàng rồng Thăng Long – Ân tình cha mẹ trao, ngọt ngào lời chúc phúc.

Đây cũng là dòng trang sức được ưa chuộng nhất trong các đám cưới và là dòng trang sức của hồi môn được cha mẹ, người thân mua nhiều làm quà hồi môn chúc phúc cho con cháu.

Chất lượng vượt trội của nhẫn cưới, trang sức cưới BTMC

Không phải ngẫu nhiên mà BTMC trở thành điểm đến của hàng ngàn cặp đôi uyên ương và hàng triệu khách hàng thân thiết tới mua sắm trang sức cưới.

Với sự đầu tư nghiêm túc công nghệ hiện đại cùng tài năng của các nghệ sỹ kim hoàn lành nghề. Mỗi sản phẩm trang sức cưới đều được thiết kế 3D độc đáo, tinh xảo tới từng chi tiết, thể hiện sống động các họa tiết biểu trưng cho tình yêu đôi lứa.

Các mẫu mã được tuyển chọn và chế tác theo xu hướng thịnh hành trên thế giới và Việt Nam. Đặc biệt có thể thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.

Phôi nhẫn nhẫn cưới được đúc liền khối, nhằm tạo liên kết vững chắc các chi tiết tinh xảo, không dùng vảy hàn như công nghệ thường. Từ đó tạo ra những chiếc nhẫn cưới bền chắc, song hành cùng đôi uyên ương suốt cuộc đời.

Siêu ưu đãi mùa cưới tại BTMC

Nhằm nhân thêm niềm vui hạnh phúc và tạo sân chơi lý tưởng cho các cặp đôi uyên ương, mùa cưới 2022 – 2023 Bảo Tín Minh Châu dành tặng siêu ưu đãi với  nhiều chương trình hấp dẫn như: “Mua trang sức cưới vàng – Trúng quà sang”, tổng giá trị 2 đợt lên tới 200 triệu đồng; chương trình bốc thăm nhận quà khi mua combo trang sức cưới lên tới 127 triệu đồng; chương trình bình chọn/checkin “Hành trình hạnh phúc” lên tới 312 triệu đồng; chương trình tặng quà khi mua nhẫn cầu hôn lên tới 70 triệu đồng; chương trình tặng voucher liên minh ngành cưới cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác, tổng trị giá lên tới 1 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng sẽ được nhận quà tặng ngọt ngào: Cốc sứ cao cấp BTMC, Cặp vé xem phim CGV, Phiếu ẩm thực tại nhà hàng 5 sao sang chảnh cho khách hàng mua nhẫn cầu hôn, nhẫn hẹn ước tại BTMC.

Nhận ngay Phiếu mua trang sức ưu đãi tới 8% và 30% tiền công chế tác trang sức vàng ta gắn đá ngọc quý, voucher liên minh dịch vụ sản phẩm cưới cho khách hàng mua nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn, nhẫn hẹn ước tại Bảo Tín Minh Châu.

Khách hàng được tặng Phiếu mua trang sức trị giá 5.000.000 đồng khi mua trang sức kiềng, vòng của hồi môn BTMC.

Khách hàng đặt mua hoặc liên hệ qua kênh online được tặng ưu đãi thẻ Vip qua mã e-code.

Khách hàng được tặng một trong các phần quà hấp dẫn như: Lắc bạc trẻ em/Dây chuyền bạc trẻ em/ Phiếu ẩm thực tại nhà hàng 5 sao sang trọng hoặc Phiếu mua hàng trị giá 500.000 nvđ khi mua combo nhẫn cưới và kiềng/vòng của hồi môn trang sức vàng ta.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình “Mua trang sức cưới vàng trúng quà sang 2022 - 2023” có cơ hội trúng các giải thưởng vàng khi mua nhẫn cưới, trang sức cưới, trang sức hồi môn.

Cụ thể, khách hàng mua nhẫn cưới, trang sức cưới, trang sức hồi môn đợt 1 từ 15/9/2022 – 31/1/2023 sẽ được phát phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị sau:

  • 1 giải Đặc biệt: 01 bộ kiềng cô dâu kết hoa gắn đá quý và 1 nhẫn nam vàng ta gắn đá quý trị giá 40.000.000 vnđ.
  • 2 giải Nhất: là 1 chiếc lắc tay vàng ta, tổng trị giá 30.000.000 vnđ.
  • 4 giải Nhì: là 1 chỉ nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long, tổng trị giá 21.000.000 vnđ.
  • 3 giải Ba: 0,5 chỉ nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long, tổng trị giá 8.000.000 vnđ.

Ngoài ra, khách hàng tham gia “Hành trình hạnh phúc” đăng tải hình ảnh trang sức cưới BTMC của mình trên facebook cá nhân, có lượt tương tác cao hoặc có bài viết hay nhất sẽ được tặng trang sức bạc cao cấp, sáng đẹp lung linh.

Mùa cưới và siêu ưu đãi tại Bảo Tín Minh Châu sẽ bắt đầu từ 15/9/2022 đến hết 30/6/2023, quý khách nhớ đến Bảo Tín Minh Châu tham quan, lựa chọn cho mình cặp nhẫn cưới, trang sức cưới vàng và tận hưởng siêu ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Chi tiết liên hệ: Hotline 1800585899 (miễn phí), website: btmc.vn, fanpage Bảo Tín Minh Châu (tích xanh), zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).