Cơ Hội Mua Vàng Rồng Thăng Long Giảm Đến 30% Chênh Lệch Mua Bán

Cập nhật lúc : 05/01/2021 14:24 (GMT +7)

Nhằm tri ân khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng sản phẩm vàng Rồng Thăng Long trong thời gian vừa qua, Công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu tặng ưu đãi lên đến 30% chênh lệch mua vào và bán ra cho khách hàng trong tháng sinh nhật theo mức ưu đãi sau.

  • Cụ thể, đối với các khách hàng đầu tư (thẻ VIP) mua Vàng Rồng Thăng Long trong tháng sinh nhật sẽ được giảm trực tiếp 30% chênh lệch mua vào và bán ra.
  • Đối với khách hàng cá nhân có sinh nhật trong tháng, mua Vàng Rồng Thăng Long sẽ được giảm giá trực tiếp 15% chênh lệch mua vào và bán ra. 

Lưu ý, khách hàng đến giao dịch trực tiếp và mang giấy tờ CMTND để được nhận ưu đãi theo quy định.

Ưu điểm vượt trội của Vàng Rồng Thăng Long

  • Vàng Rồng Thăng Long với 6 ưu điểm vượt trội mang lại nhiều lợi ích cho người dân như: Chất lượng vàng tiêu chuẩn quốc tế Au 999.9, luôn đúng cân đủ tuổi. Giá luôn bám sát giá vàng thế giới, có lợi cho người dân, góp phần bình ổn thị trường vàng. Giá vàng Rồng Thăng Long từ nhiều năm nay đã được chọn làm giá tham khảo trên toàn quốc và được các cơ quan chuyên môn tham khảo và đánh giá cao.
  • Hơn thế giá Vàng Rồng Thăng Long đang được giao dịch tại hàng chục nghìn tiệm vàng trên cả nước. Và giao dịch các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật nên bất cứ khi nào cần mua bán VRTL đều có thể giao dịch được.
  • VRTL có 6 bản vị từ 0,5-10 chỉ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính.
  • VRTL được ép vỉ siêu bền, có thể lưu truyền nhiều thế hệ, không sợ hao hụt trong quá trình tích trữ, vận chuyển. Sản phẩm có công nghệ chống giả đặc biệt, giúp khách hàng an tâm giao dịch. 
  • VRTL đồng thời mang hình ảnh giàu giá trị văn hóa với biểu tượng rồng vàng linh thiêng trên đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.
  • Về tính thời trang, VRTL đẹp, sang khi đeo và có thể là món quà ý nghĩa. 

Với những ưu điểm trên, VRTL được nhiều người dân, nhà kinh doanh, nhà đầu tư tín nhiệm.

Ngoài ra, VRTL nhiều năm liền được bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn, cùng nhiều giải thưởng khác trong nước và thế giới.

Vì vậy, Quý khách hàng nhanh tay mua sản phẩm Vàng Rồng Thăng Long chất lượng tốt với giá ưu đãi trong dịp này nhé.

Mọi chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ Tổng đài miễn phí: 1800 5858 99 và 1800 6899. Truy cập website btmc.vn, Fanpage Bảo Tín Minh Châu (tích xanh), Zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).