[Báo Dantri.com.vn] Mách Bạn Địa Chỉ Mua Vàng Và Trang Sức Chính Hiệu

Vàng, trang sức kim cương, đá ngọc quý với giá trị quý hiếm và vẻ đẹp vượt thời gian mang đến sự tự tin và vị thế cho con người, nên từ lâu ánh sắc của kim quý lấp lánh đầy mê hoặc ấy luôn được nhân loại mọi thời đại khát khao sở hữu.

[Báo 24h.com.vn] Tặng Quà Bằng Vàng Trở Thành Xu Thế Thời Thượng

Để tạo nên thành công cho mỗi doanh nghiệp cần có sự giúp đỡ, hỗ trợ của rất nhiều người quan trọng trong xã hội, các đối tác khách hàng và tập thể cán bộ nhân viên. Nên từ nhiều năm nay việc mua quà biếu tặng được các doanh nghiệp đặc...

[Báo Dantri.com.vn] Khơi may mắn đón tài lộc cùng đá Garnet thạch lựu ngọc

Garnet với sắc đỏ ấn tượng nổi trội và nóng bỏng sẽ mang đến vẻ đẹp của sự tự tin, thần thái sang trọng cho chủ nhân đeo nó. Đặc biệt, đối với những người sinh tháng 1 thì Garnet chính là loại đá quý mang lại sự may mắn.

[Báo Kenh14.vn] Mách bạn địa chỉ mua vàng và trang sức chính hiệu

Vàng, trang sức kim cương, đá ngọc quý với giá trị quý hiếm và vẻ đẹp vượt thời gian mang đến sự tự tin và vị thế cho con người, nên từ lâu ánh sắc của kim quý lấp lánh đầy mê hoặc ấy luôn được nhân loại mọi thời đại khát khao sở hữu.

[Báo Kenh14.vn] Trang Sức Lên Ngôi Mùa Lễ Hội

Cuối năm là mùa của những lễ hội lớn, ngoài việc trang trí nhà cửa đón Giáng sinh và năm mới ấm áp an lành, thì nhiều người mong muốn tạo diện mạo tươi tắn rạng ngời để tỏa sáng trong những buổi lễ hội. Cùng với trang phục thì trang sức...

[Báo Vietnamnet] Mốt chơi trang sức đá quý phong thủy may mắn, tài lộc

Với nhiều người, trang sức đá quý phong thủy không chỉ để làm đẹp mà còn được xem là “bùa hộ mệnh”. Giữa “ma trận” đá quý phong thủy trên “chợ mạng” hiện nay, làm sao chọn được món đồ chuẩn không phải chuyện đơn giản.

[Báo Ngoisao.net] Những mẫu nhẫn ‘hút’ cặp đôi mùa cưới 2020 - 2021

Cặp uyên ương dễ dàng lựa chọn nhẫn với những mẫu thiết kế lãng mạn trong các bộ sưu tập nhẫn mùa cưới cuối năm nay.

[Báo Afamily] “Hạnh phúc bất tận” cùng trang sức cưới Bảo Tín Minh Châu

Với những thiết kế trang sức cưới dẫn đầu xu hướng mới nhất năm 2020- 2021 Bảo Tín Minh Châu gửi đến các đôi uyên ương những BST nhẫn cưới “Hạnh phúc bất tận”.

[Báo Vietnamnet] Vàng trang sức trên 'chợ mạng': Mua dễ bán khó, coi chừng mất tiền oan

Trên “chợ mạng”, vàng trang sức rao bán tràn ngập, được nhiều người chọn mua. Các chuyên gia trong ngành khuyến cáo, mua vàng trang sức nên chọn những địa chỉ uy tín, bởi đây không chỉ là món đồ để làm đẹp mà còn có giá trị tích lũy.