Tư vấn
Thông tin cần biết
Liên kết khách hàng đối tác

Tư vấn bảo quản

Ngày 27/06/2019

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhẫn cưới của bà mẹ 2 con
Cập nhật lúc : 07/04/2017 01:26 (GMT +7)

Một em gái mới cưới được 2 năm phàn nàn về cặp nhẫn cưới của mình đã móp méo. Chẳng là 2 vợ chồng đều cưới ở quê. Ngày đó ra hiệu vàng gần nhà chọn 1 đôi gọi là ưng ý lúc bấy giờ chứ không cầu kỳ lựa chọn kỹ lưỡng nhiều hàng khác nhau hay chọn thương hiệu gì nổi tiếng cả. Về sau khoảng vài tháng nhẫn đã méo xệch vì mềm mỏng quá. Màu sắc cũng xỉn đi không sáng bóng nữa. Hai vợ chồng giờ đều không đeo nữa, bảo nhau kỷ niệm 3 năm ngày cưới sẽ chọn một đôi nhẫn khác thật đẹp để đeo thay cho đôi cũ.

Câu chuyện của một chị đã cưới gần chục năm về chiếc nhẫn cưới khiến cả phòng được trận cười thả ga. Cũng giống em gái trẻ trên, nhẫn cưới của vợ chồng chị được mua ở quê tận vùng cao của Tổ quốc - nơi anh chị sinh ra và nên nghĩa vợ chồng. Theo chị, nhẫn gắn đá quý hẳn hoi, đeo khoảng 5 tháng đá quý bay lúc nào không biết. Định mang đến hiệu vàng gắn lại đá nhưng không tìm thấy đá rơi, thế là anh chị tự bẻ gập những chân chấu giữ đá xuống cho khỏi vướng và tiếp tục đeo nhẫn. Những tưởng cứ thế đeo được lâu, nhưng chỉ một thời gian sau nhẫn méo mó như các bà hay mua ở chùa Hương khiến anh/chị bực tức tháo bỏ luôn. Và cách đây 2 năm anh chị đã đầu tư hẳn cặp nhẫn cưới đính kim cương sáng choang đang đeo trên tay. Cặp nhẫn này được chị chia sẻ mua ở một hiệu vàng uy tín nổi tiếng tại Hà Nội, trên phố Trần Nhân Tông.

 

Chia sẻ của tôi về đôi nhẫn cưới cũng giúp các chị em có thêm thông tin về việc chọn sản phẩm không bằng chọn thương hiệu. Tôi lấy chồng đã 10 năm và hiện có 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi đều làm việc và công tác tại Hà Nội trước khi cưới, nên một số thương hiệu vàng nổi tiếng ở Hà Nội chúng tôi đã được nghe và biết đến. Ngày đó, để chọn cặp nhẫn cưới ưng ý, chúng tôi đã lên mạng tìm xu hướng nhẫn cưới mới, rồi lùng sục vào website của một số công ty vàng lớn để xem các mẫu nhẫn cưới. Sau khi xem đi xem lại, chúng tôi quyết định đến Bảo Tín Minh Châu mua nhẫn. Và đúng như mong muốn, chúng tôi đã chọn được đôi nhẫn như ý trên quầy và đeo vừa luôn chứ không phải chờ đặt hàng. Đôi nhẫn vẫn theo chúng tôi đến giờ, chưa một lần làm mới nhưng nhẫn vẫn khá sáng bóng. Không hề có dấu hiệu móp méo, các hoa văn trên nhẫn vẫn rõ nét, tinh xảo. Nét khắc ngày tháng cưới vẫn như mới nguyên. Tôi thật sự rất hài lòng và muốn chia sẻ với các bạn trẻ chuẩn bị bước vào hôn lễ để các bạn chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý. Như vậy việc tìm hiểu thông tin trước khi quyết định mua một kỷ vật thiêng liêng là rất quan trọng. Đặc biệt chọn thương hiệu uy tín sẽ giúp các bạn không chỉ hài lòng ban đầu mà còn tự tin trong suốt quá trình sử dụng.

KL

 

 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác