1800 585899   Chat Zalo  Chat với Fanpage
Tư vấn
Thông tin cần biết
Liên kết khách hàng đối tác

Tư vấn bảo quản

Ngày 01/10/2020

Cách chọn lắc tay đẹp nhất cho nàng
Cập nhật lúc : 23/03/2020 04:27 (GMT +7)

Lắc tay được coi là phụ kiện thời trang tuyệt vời phù hợp với mọi phong cách thời trang. vòng đeo tay là phụ kiện thời trang tuyệt vời cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nếu người xưa coi lắc tay không chỉ là trang sức làm đẹp mà còn là lá bùa may mắn thì ngày nay lắc tay được lựa chọn để thể hiện phong cách và cá tính người đeo. 

Để lựa chọn được chiếc lắc tay xinh xắn, phù hợp với mình, hãy cùng tìm hiểu những bí quyết sau nhé. 

Xem xét cổ tay của bạn

Nếu bạn có cổ tay và lòng bàn tay thon gọn thì thật may mắn bởi kiểu cổ tay này sẽ phù hợp với hầu hết các loại lắc tay. Trong trường hợp cổ tay của bạn nhỏ hãy lựa chọn kiểu lắc tay hoặc đồng hồ có bản rộng, ôm sát cổ tay sẽ giúp tay bạn cân bằng hơn. 

Khi cổ tay của bạn lớn, sẽ phù hợp hơn cả và những mẫu lắc tay với những móc nối mềm mại có thiết kế lượn sóng hoặc bạn cũng có thể chọn lắc tay họa tiết cầu kỳ để tôn lên nét gợi cảm. Đeo theo bộ gồm nhiều cái vòng mảnh đi kèm cũng là lựa chon sáng suốt.

 Độ dài cánh tay 

Nếu cánh tay dài không cân đối, hãy đeo nhiều lắc tay mảnh nhỏ cùng một lúc nó sẽ tạo cảm giác cân bằng cho hai cánh tay.

Đối với cánh tay ngắn, hãy đeo vòng tay hoặc lắc tay có thiết kế mảnh để làm nổi bật những đường vân gợi cảm giữa bàn tay và cổ tay.

Những bạn nữ có cánh tay dài, thì chiếc vòng bản rộng hoặc có họa tiết chính lớn sẽ tạo cảm giác vừa vặn cân đối hơn.

Hình dạng bàn tay 

Đôi bàn tay thon gọn mảnh mai, có thể kết hợp với trang phục cùng với bất kỳ phong cách vòng đeo tay, lắc tay nào bạn muốn. 

Với bàn tay lớn và đầy đặn, nên tránh xa những vòng tay bản rộng hay lắc tay lớn.  Lựa chọn phù hợp nhất là những chiếc lắc tay có thiết kế mảnh và nó có thể di chuyển trên cổ tay bạn thật duyên dáng, nhẹ nhàng sẽ đem lại vẻ đẹp quyến rũ và thanh thoát. 

Từ những mẹo nhỏ trên, xin chúc phái đẹp sẽ lựa chọn được cho mình những mẫu lắc tay xinh xắn và phù hợp nhất để bạn luôn tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn. 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác