Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 23/10/2017

Ông chủ thương hiệu Vàng nổi tiếng đam mê thực phẩm sạch để sẻ chia với nhiều người
Cập nhật lúc : 23/02/2017 02:29 (GMT +7)
Doanh nhân Vũ Minh Châu, một doanh nhân thành đạt không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý với thương hiệu Bảo Tín Minh Châu nổi danh khắp cả nước mà vị doanh nhân này còn nổi danh với việc luôn khai thác thực phẩm sạch để sẻ chia với nhiều người. Trong đó, gia đình, người thân, bạn bè cùng cộng sự, nhân viên và đối tác là những người thường xuyên được nhận sự “sẻ chia” của ông. Thật tuyệt vời! Khi chúng tôi được chứng kiến những sản vật quý hay những đồ dùng tiện ích, những thực phẩm sạch với tiêu chí “ngon lành bổ rẻ” được ông vui mừng biếu tặng người thân, cộng sự.

Luôn có sẵn thực phẩm sạch an toàn tại công ty

Mỗi lần tôi đến gặp doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu, cũng là ngần ấy lần tôi đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những chia sẻ về kinh nghiệm sống, về kinh nghiệm chọn những sản phẩm sạch, tươi mát giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp mỗi ngày. Quả đúng vậy, ông – Tổng giám đốc Vũ Minh Châu không một ngày nào ngừng tìm kiếm những sản vật ngon bổ, giàu dinh dưỡng từ khắp nơi để chia sẻ với mọi người cùng được dùng.

Với trí tuệ uyên bác cộng với sự nhiệt huyết của mình, ông luôn tìm ra cách sử dụng và công dụng những sản phẩm một cách tốt nhất, thông minh nhất nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học trong từng sản phẩm. Bởi lẽ, ông luôn trăn trở, đau đáu trong mình về việc chăm lo sức khỏe cho mọi người. Ông hiểu vấn đề thực phẩm bẩn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người đang là vấn nạn của xã hội hiện nay. Thực tế, nhiều người dân đang phải sử dụng rất nhiều sản phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật do nhiều người kinh doanh bất chấp lợi nhuận mà phun thuốc trừ sâu lên rau, cho ăn cám tăng trọng cho lợn,  gà, cá…thâm chí còn tiêm hooc môn lên lợn, gà… Đặc biệt thực phẩm giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường khiến nhiều người không biết đâu mà lựa chọn thực phẩm sạch cho bản thân và gia đình mình. Vì thế việc khai thác và sử dụng thực phẩm sạch được ông ưu tiên hàng đầu trong những việc ông quan tâm hiện nay. Chẳng những thế, trong ngôi biệt thự của ông luôn đầy ắp thực phẩm sạch được bảo quản trong những chiếc tủ chuyên dụng cỡ lớn. Ông còn dành cả một phòng rộng mới chứa hết những bình rượu thuốc bổ do chính tay ông ngâm hay một phòng bảo quản dược thảo quý dược luôn được bảo quản, thanh trùng bằng chế độ máy móc chuyên dụng.   

Với ông, để có tiểu chuẩn của doanh nhân thành đạt là phải có bếp ăn tập thể, phòng rượu bổ dưỡng, cùng những đồ ăn thơm ngon luôn sẵn sàng phục vụ cán bộ tới làm việc, bạn bè và người thân tới thăm hỏi. Với một người luôn luôn quan niệm “giữ sức khỏe hơn giữ vàng” và uống rượu luôn phải chọn lọc những rượu tốt, rượu bổ, rượu quý là rượu ta chứ không phải rượu tây để uống thì mới có sức khỏe, vì thế ông mới có bài thơ khuyên chọn rượu ta: “Dân ta nên uống rượu Ta/ Rượu Tây uống lắm khóe mà ung thư/ Rượu ta ngâm uống chất lừ/ Uống mà đúng cách khỏe dư sức người”.  Ý tứ của câu thơ cũng đã nói lên được sự quan tâm của ông tới sức khỏe đến nhường nào!. Không dừng lại ở đó, những quan niệm và những chia sẻ của ông đã giúp nhiều cán bộ, nhân viên có thêm những kiến thức bổ ích cho chính bản thân mình cũng như có thêm kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe cho người thân “Thịt gà lợn béo cá to/ mà nuôi tăng trọng ai cho cũng đừng/ Rau non cũng chẳng vội mừng/ nuôi trồng hóa chất cũng đừng nên ăn”. Quả thật là những chia sẻ này càng làm chúng tôi thêm nể phục con người ông – Vị Tổng giám đốc đáng kính. Ông luôn sẵn sàng tìm tòi, khai thác và chia sẻ với mọi người những “sản phẩm sạch” trên khắp vùng miền đất nước.

Điều đáng nói ở đây chính là sự thấu hiểu đến từng cán bộ nhân viên, luôn dặn dò nhân viên của mình “Có sức khỏe thì mới làm việc hiệu quả” nên mỗi người phải biết yêu quý bản thân mình. Mà yêu quý là phải biết chăm sóc bản thân. Sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe là cách chăm sóc bản thân tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, trong các tủ bếp của công ty luôn sẵn sàng những món ăn có hương vị thơm ngon đặc trưng của từng vùng biển: cá biển, nước mắm cốt cá nhân, rau tươi sạch, giá đỗ tự làm, thịt lợn đen Yên Bái, gạo nếp Tú Lệ, các loại trái cây… Đây là những thực phẩm cung cấp chất bổ dưỡng  mỗi ngày cho các thành viên và gia đình cán bộ nhân viên BTMC.

Đem đến thực phẩm sạch cho mọi nhà.

Cứ vào mỗi buổi chiều, cán bộ nhân viên trong công ty được dùng bữa ăn phụ. Những món ăn thuần Việt ngon lành, sạch, đủ dưỡng chất, hoàn toàn được các đầu bếp chuyên nghiệp của Công ty chế biến theo chỉ đạo của Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu như: bánh dinh dưỡng hải sản, cháo dinh dưỡng, sữa ngô, sữa đậu nành, nước hoa quả tổng hợp, trái cây tươi….. sẽ được chuyển đến tận tay từng cán bộ nhân viên.

Không những được sử dụng những sản phẩm sạch tại công ty, mỗi cán bộ nhân viên còn được đăng ký nhờ  mua thực phẩm phù hợp với  nhu cầu của từng gia đình. Từ thực phẩm dưỡng sinh, những thang thuốc bổ dưỡng đến những sản phẩm làm đẹp hay những món ăn bình dị dân dã, những vật dụng hữu ích chế biến thực phẩm (nồi tiềm hầm tiết kiệm điện, bếp nướng không khói, ấm sắc thuốc)… đều được TGĐ dành hết tâm tư tình cảm để lựa chọn. Đây là điều chắc chắn không có tiền lệ ở các công ty lớn, nhỏ tại Việt Nam cũng như trên thế giới!

Không chỉ dừng lại đó, anh tâm niệm "Người giàu được tính bằng giá trị cuộc sống dành cho bản thân, người thân và cộng đồng". Vì thế, Anh luôn quan tâm đến “phụ mẫu song thân, phu, phụ, tử” của tất cả các nhân viên trong Công ty, Mỗi sản phẩm đều được TGĐ dành hết tâm tư tình cảm để lựa chọn.  Những sản phẩm này còn được  thường biếu tặng gia đình CBNV, ví thử như Rượu bổ dưỡng hay các loại nước dưỡng dược bổ dưỡng do chính công ty nghiên cứu và bào chế…

Việc lựa chọn thực phẩm ngon, sạch, an toàn của TGĐ Vũ Minh Châu đã mang đến niềm vui cho rất nhiều gia đình CBNV . Vì thế, các nhân viên đều mong muốn được sử dụng các sản phẩm do ông khai thác hoặc chỉ đạo tìm kiếm.

 

 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác