Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 22/05/2019

DOANH NHÂN VĂN HÓA - TỔNG GIÁM ĐỐC VŨ MINH CHÂU ĐƯỢC VINH DANH LÀ DOANH NHÂN NHÂN ÁI
Cập nhật lúc : 19/07/2018 03:04 (GMT +7)
Vào ngày 18.7.2018, tại Văn Phòng 43, Sumvilla, Tây Hồ, Doanh nhân văn hóa – Vũ Minh Châu Tổng Giám đốc thương hiệu vàng nổi tiếng Bảo Tín Minh Châu đã vinh dự được vinh danh là Doanh nhân Nhân ái do Báo điện tử Nhân đạo và Đời sống tổ chức.
Tại đây, ông Nguyễn Sỹ Trường - Thay mặt báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố Hà Nội đã trao tặng biểu trưng này cho Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu.
 
 
Ông Nguyễn Sỹ Trường (áo xanh) - Thay mặt báo điện tử Nhân đạo và Đời sống, TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ TP. Hà Nội đã trao tặng biểu trưng Doanh nhân Nhân Ái cho DNVH Vũ Minh Châu.
 
Biểu trưng Doanh nhân Nhân ái là một trong những biểu tượng cao quý được trao tặng cho các doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp quý báu, cống hiến cho xã hội, luôn giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn để xã hội ngày càng phát triển, tiến bộ và văn minh.
 
Doanh nhân Văn hóa – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu là một trong những doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam trong suốt nhiều năm qua thường xuyên có những đóng góp, chia sẻ tích cực cho cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển đồng bộ hơn.
 
 
Doanh nhân Nhân Ái cho DNVH .Vũ Minh Châu (áo trắng) chia sẻ những triết lý về cuộc sống: “Doanh nhân là phải biết giúp đỡ những người kém may mắn, biết giúp người khác vươn lên trong cuộc sống”
 
Linh Youtube : 
 
 
Với triết lý sống “Doanh nhân là phải biết giúp đỡ những người kém may mắn, biết giúp người khác vươn lên trong cuộc sống” và quan niêm "Từ thiện là một phần không thế thiếu đối với người làm kinh doanh, người làm kinh doanh chân chính thường là người có trách nhiệm với xã hội, biết chia sẻ với xã hội”. Vì thế, hàng năm ông đều dành hàng tỷ đồng hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Ủng hộ quỹ vì người nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam, tài trợ các gia đình chính sách, tặng quà tết các cá nhân, hoàn cảnh kém may mắn, hỗ trợ đồng bào gặp bão lũ, thiên tai.
Bảo Tín Minh Châu – Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng!
Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác