Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 18/07/2019

DNVH - TGĐ VŨ MINH CHÂU NHẬN BẰNG KHEN VÀ CUP TẤM LÒNG VÀNG NHÂN ÁI DO TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM TRAO TẶNG
Cập nhật lúc : 19/12/2018 10:55 (GMT +7)
Ngày 18.12.2018, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương-Ba Đình-Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội, phong trào Chữ Thập đỏ và tuyên dương nhà Hảo tâm tiêu biểu năm 2018. Tại đây, Doanh nhân văn hóa – Vũ Minh Châu -Tổng Giám đốc Công ty Vàng Bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu đã được tôn vinh là nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2018.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các Đ/c Nguyễn Thị Xuân Thu – Bí Thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Đ/c Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy Viên Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội – Chủ tịch Danh dự Hội Chữ Thập đỏ Thành Phố Hà Nội, Đ/c Nguyên Sỹ Trường – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Tp Hà Nội và Doanh Nhân Văn Hóa -TGĐ Vũ Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty Vàng Bạc đá Quý Bảo Tín Minh Châu cùng nhiều đại biểu khách quý của hội.

DNVH - TGĐ VŨ MINH CHÂU NHẬN BẰNG KHEN VÀ CUP TẤM LÒNG VÀNG NHÂN ÁI DO TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM TRAO TẶNGẢnh: DNVH.TGĐ Vũ Minh Châu nhận bằng khen và cup Tấm lòng vàng nhân ái do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng

Tại buổi lễ, DNVH Vũ Minh Châu đã được Trung Ương hội Chữ Thập đỏ Việt Nam trao tặng bằng khen và Cup Tấm lòng Vàng Nhân ái. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, DNVH Vũ Minh Châu thay mặt Công ty đã ủng hộ 200 triệu đồng thông qua Hội Chữ thập đỏ thành Phố Hà Nội, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến.

 

DNVH - TGĐ VŨ MINH CHÂU NHẬN BẰNG KHEN VÀ CUP TẤM LÒNG VÀNG NHÂN ÁI DO TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM TRAO TẶNG

Ảnh: DNVH.TGĐVũ Minh Châu phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác hội, phong trào Chữ Thập đỏ và tuyên dương nhà Hảo tâm tiêu biểu năm 2018.

Đại diện hàng nghìn doanh nghiệp, hàng trăm nhà Hảo tâm tiểu biểu trong Hội nghị tổng kết năm 2018 của Hội Chữ Thập đỏ TP Hà Nội, Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu đã được mời lên phát biểu. Tại đây, ông rất xúc động và chia sẻ rằng: “Tôi rất vinh dự được tham gia sự kiện ý nghĩa này của Hội Chữ Thập đỏ TP Hà Nội. Từ nhiều năm nay, Bảo Tín Minh Châu luôn chủ động tham gia các hoạt động từ thiện với số tiền thiện nguyện hàng tỷ đồng mỗi năm. Cũng từ nhiều năm nay, chúng tôi đã đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội thực hiện một số chương trình từ thiện ý nghĩa. Gần đây nhất là chương trình lập hòm từ thiện và hỗ trợ cho các gia đình, cá nhân và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa bàn quận Cầu giấy do 2 đơn vị phối hợp tổ chức. Chúng tôi đánh giá rất cao hoạt động nhân văn của Hội. Nhờ có sự chỉ dẫn, định hướng của Hội Chữ Thập đỏ thành phố Hà Nội mà các hoạt động từ thiện của chúng tôi được thuận lợi hơn, thiết thực hơn, ý nghĩa hơn.

Hội luôn thực hiện tốt vai trò nhân văn của mình là kết nối thiện nguyện giữa những cá nhân, đơn vị hảo tâm với các hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ. Nhờ có Hội mà nhiều tổ chức, cơ quan như Bảo Tín Minh Châu đã mang tấm lòng của mình chia sẻ đến đúng người, đúng hoàn cảnh”…

 

DNVH - TGĐ VŨ MINH CHÂU NHẬN BẰNG KHEN VÀ CUP TẤM LÒNG VÀNG NHÂN ÁI DO TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM TRAO TẶNG

Ảnh: DNVH Vũ Minh Châu thay mặt Công ty ủng hộ 200 triệu đồng thông qua Hội Chữ thập đỏ thành Phố Hà Nội, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến.

Trước đó, Bảo Tín Minh Châu đã rất tích cực phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Thành Phố Hà Nội thực hiện nhiều các hoạt động từ thiện ý nghĩa như trao tặng Bò sinh sản và hỗ trợ làm nhà cho các hội gia đình có hoàn cảnh khó khăn của Hai huyện Ứng Hòa và Mỹ Đức Hà Nội.  Gần đây nhất là chương trình lập hòm từ thiện và hỗ trợ cho các gia đình, cá nhân và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa bàn quận Cầu Giấy và 50 suất quà ý nghĩa dành cho những sinh viên vượt khó của các trường ĐH, CĐ ở Hà Nội trong Ngày hội hiến máu “Trái tim tình nguyện” 2018 tổng giá trị lên tới gần 300 triệu đồng.

 

DNVH - TGĐ VŨ MINH CHÂU NHẬN BẰNG KHEN VÀ CUP TẤM LÒNG VÀNG NHÂN ÁI DO TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM TRAO TẶNG

Cup Tấm lòng Vàng Nhân ái là Cup được trao tặng cho các doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp quý báu, cống hiến cho xã hội, luôn giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn để xã hội ngày càng phát triển, tiến bộ và văn minh. 

Doanh nhân Văn hóa – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu là một trong những doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam trong suốt nhiều năm qua thường xuyên có những đóng góp, chia sẻ tích cực cho cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển đồng bộ hơn.

Với triết lý sống “Doanh nhân là phải biết giúp đỡ những người kém may mắn, biết giúp người khác vươn lên trong cuộc sống” và quan niêm "Từ thiện là một phần không thế thiếu đối với người làm kinh doanh, người làm kinh doanh chân chính thường là người có trách nhiệm với xã hội, biết chia sẻ với xã hội”. Vì thế, hàng năm ông đều dành hàng tỷ đồng hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Ủng hộ quỹ vì người nghèo, hỗ trợ đồng bào gặp bão lũ, thiên tai, nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam, tài trợ các gia đình chính sách, tặng quà tết các cá nhân, hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội.

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác