Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 12/12/2017

Công ty Mỹ phẩm Phương Nghĩa tri ân khách hàng bằng 326 chỉ Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long
Cập nhật lúc : 27/12/2016 03:40 (GMT +7)
Ngày 26/12/2016, tại Cung triển lãm Quy hoạch Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục - Nam Từ Liêm - Hà Nội, Công ty Mỹ phẩm Phương Nghĩa đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng. Tại hội nghị, Phương Nghĩa đã sử dụng 326 chỉ nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu để làm phần thưởng cho các khách hàng của mình.

Cụ thể, có 658 khách hàng tham gia Hội nghị, tương đương 658 lá phiếu ghi tên của từng khách hàng cho vào lồng, Ban tổ chức quay 8 giải cao nhất, lấy ra tên của 8 khách hàng may mắn nhất nhận các giải thưởng sau:

2 giải giải Đặc biệt mỗi giải là 10 chỉ Nhẫn tròn trơn VRTL

2 giải Nhất mỗi giải 2 chỉ Nhẫn tròn trơn VRTL

4 giải Ba mỗi giải 1 chỉ Nhẫn tròn trơn VRTL

Còn 650 khách hàng còn lại nhận 650 giải khuyến khích, mỗi giải là 0,5 chỉ Nhẫn tròn trơn VTTL.

Đại diện Công ty Bảo Tín Minh Châu có bà Trương Thúy Anh cùng một số cán bộ, nhân viên tham dự Hội nghị. Tại đây, bà Thúy Anh đã bàn giao 326 chỉ Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long và phát biểu cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty Phương Nghĩa đã tin dùng sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu.

Hội nghị diễn ra với khí thế sôi động, vui vẻ, đặc biệt phần quà giá trị cao về kinh tế, văn hóa và nhiều ý nghĩa tâm linh như Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long đã mang lại sự phấn chấn, thích thú cho tất cả khách hàng và khách mời tham gia.

Tặng quà bằng vàng, đặc biệt tặng vào dịp tổng kết năm cũ, đón xuân mới từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp của người Việt Nam và rất được các doanh nghiệp ngày nay hưởng ứng. Món quà mang theo thông điệp cầu mong sự giàu sang, sung túc, hạnh phúc, thịnh vượng của người tặng dành cho người được tặng.

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác