Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 24/02/2020

CƠ SỞ KINH DOANH BẢO TÍN MINH CHÂU 139 CẦU GIẤY KHAI MẠC TUẦN LỄ VÀNG “TRI ÂN KHÁCH HÀNG – MUA VÀNG GIÁ TỐT” VÀ TRAO QUÀ TỪ THIỆN
Cập nhật lúc : 07/12/2018 03:34 (GMT +7)
Sáng ngày 8/12, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu – cơ sở kinh doanh 139 Cầu Giấy – Hà Nội đã khai mạc chương trình Tuần lễ vàng: “Tri ân khách hàng - Mua vàng giá tốt, ưu đãi tới 40%”. Tuần lễ vàng diễn ra từ ngày 8/12 đến hết ngày 14/12/2018. Trong ngày đầu tiên của chương trình, Công ty Bảo Tín Minh Châu kết hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội tổ chức hoạt động “Chung tay giúp đỡ người nghèo”, đặt hòm từ thiện tại các cơ sở kinh doanh của Bảo Tín Minh Châu và trao quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vượt khó của địa bàn quận Cầu Giấy với số tiền 220 triệu đồng.

Hoạt động từ thiện “Chung tay giúp đỡ người nghèo” là sự kiện mở đầu cho Tuần lễ vàng: “Tri ân khách hàng - Mua vàng giá tốt, ưu đãi tới 40%” của Bảo Tín Minh Châu CSKD 139 Cầu Giấy nhằm chào mừng khai trương thêm CSKD của BTMC tại Cầu Giấy - Hà Nội, đồng thời tri ân quý khách luôn tín nhiệm Công ty. Bảo Tín Minh Châu mong muốn trong tuần lễ vàng quý khách sẽ dễ dàng sở hữu được vàng, trang sức đẹp giá tốt. Trong ngày đầu tiên của tuần lễ vàng, công ty dành tặng 10 phần quà cho 10 khách hàng giao dịch đầu tiên tại CSKD 139 Cầu Giấy. Mỗi phần là 1 phiếu mua vàng trang sức trị giá 500.000 đồng.

BTMC từ thiện 139 Cầu giấy

Tại sự kiện, TGĐ – DNVH Vũ Minh Châu – thay mặt Công ty Bảo Tín Minh Châu đã trao tặng 200 triệu đồng để giúp đỡ 125 gia đình, cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (75 suất quà dành cho những nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người có hoàn cảnh kém may mắn, 50 suất quà dành cho những sinh viên nghèo vượt khó).

btmc từ thiện

btmc từ thiện

btmc từ thiện

Ông đã có những chia sẻ rất chân thành:  “Chúng tôi biết rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, sự chăm lo của chính quyền địa phương, đời sống của bà con và sinh viên quận Cầu Giấy đã được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên vẫn còn có những trường hợp gặp khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi mong rằng các suất quà nhỏ này sẽ góp phần động viên, giúp đỡ bà con và các em sinh viên thêm niềm tin để nỗ lực vượt qua khó khăn, hướng tới tương lai tốt đẹp!”.

btmc từ thiện

btmc từ thiện

btmc từ thiện

Cũng trong chuỗi hoạt động từ thiện dịp cuối năm này, trước đó, BTMC đã tài trợ 70 triệu đồng cho 2 chương trình thiện nguyện khác: trao hỗ trợ 20 triệu đồng cho các sinh viên nghèo học giỏi tại Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông; và trao tặng 50 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tích cực tham gia hiến máu tình nguyện trong Ngày hội hiến máu “Trái tim tình nguyện” lần thứ X. Như vậy tổng số tiền BTMC chia sẻ, từ thiện dịp này lên tới 290 triệu đồng.

 

 

btmc từ thiện

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty BTMC nói chung và Chi nhánh 139 Cầu Giấy nói riêng luôn luôn quan tâm và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Những hoạt động vì cộng đồng thường xuyên được BTMC tổ chức nhằm giúp đỡ người dân cải thiện chất lượng cuộc sống, động viên và giúp đỡ các cá nhân, tập thể có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó, thoát nghèo.

 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác