Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 24/02/2020

Chủ tịch Công đoàn Bảo Tín Minh Châu vinh dự nhận Bằng khen của Ban chấp hành Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam trao tặng
Cập nhật lúc : 28/01/2019 02:11 (GMT +7)
Sáng ngày 25/1/2019, tại Hội trường tầng 4, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hai Bà Trưng (Số 8 Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội) đã diễn ra Lễ tổng kết phong CNVCLD và Hoạt động Công Đoàn năm 2018, Phong trào thi đua năm 2019 và trao trợ cấp cho CNVCLĐ trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Trong đó, Chủ tịch Công Đoàn Bảo Tín Minh Châu vinh dự được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao Động Việt Nam trao tặng.

Đến dự buổi lễ tổng kết, bà Nguyễn Thị Thu Hiên, Chủ tịch Công đoàn - PGĐ công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu vui mừng được nhận Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trao thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công Đoàn vững mạnh năm 2018.

Chủ tịch Công đoàn Bảo Tín Minh Châu vinh dự nhận Bằng khen của  Ban chấp hành Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam trao tặng

Công đoàn Bảo Tín Minh Châu vinh dự và tự hào là một đoàn thể vững mạnh, doanh nghiệp vững mạnh trên địa bàn được nhận bằng khen của Liên đoàn Lao Động Việt Nam trao tặng Bằng Khen của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Với 30 năm xây dựng và phát triển cùng phương châm “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, Bảo Tín Minh Châu đã khẳng định thương hiệu của mình và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng.

Chủ tịch Công đoàn Bảo Tín Minh Châu vinh dự nhận Bằng khen của  Ban chấp hành Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam trao tặng

Đồng thời, Công đoàn Bảo Tín Minh Châu cũng luôn nêu cao ý thức xây dựng môi trường kinh doanh có văn hóa, làm giàu gắn liền với sự phát triển của xã hội và chăm sóc đời sống cán bộ công nhân viên những lúc ốm đau, chế độ thai sản, đặc biệt, công đoàn luôn quan tâm đến quyền lợi của toàn thể nhân viên trong công ty.

Buổi lễ tổng kết “Lễ tổng kết phong CNVCLD và Hoạt động Công Đoàn năm 2018, Phong trào thi đua năm 2019 và trao trợ cấp cho CNVCLĐ trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019” là sự kiện thường niên để công đoàn BTMC và Liên đoàn thành phố tổng kết lại những thành tựu đạt được của đoàn thể, doanh nghiệp và toàn liên đoàn trong năm vừa qua và hướng tới những hoạt động thi đua trong năm 2019 thành công hơn nữa.

 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác