Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 23/10/2017

CÁN BỘ NHÂN VIÊN BẢO TIN MINH CHÂU GIAO LƯU THÂN MẬT ĐẦU NĂM
Cập nhật lúc : 07/03/2017 11:50 (GMT +7)
Tối ngày 6.3.2017 tại Trung tâm Butfet Sen Quốc Tế, số 614 Lạc Long Quân Tây Hồ Hà Nội, Công ty Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức buổi giao lưu thân mật đầu năm dành cho cán bộ nhân viên trong Công ty. Tại buổi giao lưu có sự tham dự của Bà Vũ Mai Long - Trợ lý Tổng giám đốc cùng các cán bộ nhân viên đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động của Công ty thời gian vừa qua.

Buổi giao lưu thân mật được diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ và tràn ngập tình yêu thương, ấm cúng của các thành viên trong “Ngôi nhà Bảo Tín Minh Châu”. Đặc biệt đây chính là buổi gặp mặt đầu năm để cán bộ nhân viên được xích lại gần nhau hơn, cùng trao đổi, phát huy những ưu điểm, rút kinh nghiệm những điểm chưa mạnh nhằm phục vụ khách hàng nói chung ngày càng tốt hơn và đặc biệt phục vụ tốt khách hàng dịp thần tài nói riêng.

Đại diện phòng Kinh doanh Vàng Trao đổi, đồng chí Hoàng Thị Hạnh có vài lời chia sẻ: “Từ khi làm việc tại phòng Vàng trao đổi, bản thân tôi cũng như các đồng chí trong phòng luôn coi đây là sự nghiệp của mình. Vì thế luôn hết lòng hăng say, vun đắp để phòng phát triển tốt về doanh số, đồng thời nỗ lực lao động để tạo dựng niềm tin và uy tín vững chắc đối với Ban lãnh đạo, đối với các cộng sự và toàn thể khách hàng. Chúng tôi may mắn luôn được TGĐ Vũ Minh Châu tận tâm chỉ bảo hàng ngày, luôn truyền lửa, truyền sức mạnh và định hướng công việc bao giờ cũng "quyết tâm làm tốt". Bên cạnh đó, phòng kinh doanh vàng trao đổi nhận được sự hợp tác đắc lực từ các phòng ban, nhờ thế mà doanh thu của phòng Vàng trao đổi cải thiện rất nhiều. Đặc biệt có được thành công bùng nổ như dịp thần tài 10 tháng Giêng vừa rồi là nhờ sự chỉ dẫn đường lối của TGĐ Vũ Minh Châu, PTGĐ Vũ Phương Nam, PGĐ truyền thông Nguyễn Thu Hiên và các cộng sự của toàn công ty. Nhờ sự hỗ trợ của tất cả mọi người mà chúng ta phục vụ khách hàng tốt hơn nhiều so với ngày thần tài những năm trước.

- Vì vậy, qua buổi giao lưu thân mật này, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến DNVH Vũ Minh Châu. Xin được cảm ơn các phòng ban, cá nhân - những người luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua”.

Không khí vui tươi của buổi giao lưu càng được diễn ra sôi nổi hơn với nhiều tiết mục đặc sắc “cây nhà lá vườn” của các thành viên của BTMC, đó là màn trình diễn tái hiện lại các hoạt động làm việc của đội truyền thông thị trường như phát tờ rơi, diễu hành xe đạp…đồng thời là màn trình diễn nhảy “máu lửa”  trên nền nhạc truyền thống “ Hành Khúc Bảo Tín Minh Châu” và nhiều tiết mục nổi bật khác.

Sự sôi động cùng không khí ấm cúng của buổi tiệc, thực sự là một bản hòa tấu, hoà vang những câu ca, lời hát của các thành viên trong sự nghiệp phát triển vững mạnh của Công ty.

Đặc biệt, trong không gian sang trọng cùng những dàn đồng ca và không gian ẩm thực đặc trưng của nhà hàng Sen Quốc Tế nổi tiếng Tây Hồ, chương trình còn thú vị với phần "Rút thăm trúng vàng" để trúng ngay 2 chỉ vàng rồng Thăng Long 999.9 và nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho toàn thể CBNV.

Đặc biệt, 1giải nhất mỗi giải 01 chỉ vàng Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long đã được trao cho Nguyễn Thị Ngân nhân viên truyền thông thị trường.

Tiếp đó, 2 giải nhất mỗi giải 0,5 chỉ vàng Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long đã được trao cho Phạm văn thanh thợ Chế tác Nhẫn tròn trơn  và Anh Phạm Thanh Bình chuyên viên CNTT

Kết thúc phần chơi Ban tổ chức đã trao 3 giải Khuyến khích: Mỗi giải là 1 bình giữ nhiệt Lock & lock.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc tất niên dành cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty:

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác