Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 18/07/2019

BTMC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM CHUYÊN ĐỀ “VĂN HÓA VÀ CON NGƯỜI” GIỮA GS NGUYỄN TẤT THỊNH VÀ CBNV BẢO TÍN MINH CHÂU
Cập nhật lúc : 19/04/2019 12:52 (GMT +7)
Chiều ngày 17/4/2019, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Văn hóa và Con người” tại khách sạn Sheraton, số 11 Xuân Diệu, Hà Nội.
Buổi tọa đàm vinh dự có sự tham dự của diễn giả GS Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PTI, DNVH Vũ Minh Châu – Tổng giám đốc công ty Bảo Tín Minh Châu cùng các cán bộ nhân viên trong công ty.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, DNVH – TGĐ Vũ Minh Châu chia sẻ: “Tọa đàm chia sẻ về Văn hóa và Con người là một sự kiện có ý nghĩa to lớn cho việc nâng cao kiến thức đồng thời truyền cảm hứng và tạo động lực cho toàn thể CBNV Bảo Tín Minh Châu ngày càng văn hóa hơn, chuyên nghiệp hơn và phát triển hơn…”.
 
 
Ảnh: DNVH Vũ Minh Châu – TGĐ công ty BTMC phát biểu tại buổi tọa đàm
 
Tại buổi tọa đàm, GS Nguyễn Tất Thịnh đã có những phần chia sẻ vô cùng giá trị về các nội dung nâng cao văn hóa doanh nghiệp, nâng cao phương pháp quản trị nhân sự nhằm xây dựng Bảo Tín Minh Châu ngày càng văn hóa hơn, chuyên nghiệp hơn và phát triển hơn. 
 
 
Ảnh: GS Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PTI chia sẻ tại buổi tọa đàm
 
Đặc biệt, trong buổi tọa đàm, GS Nguyễn Tất Thịnh đã nhấn mạnh rằng: “Nhân tố xây dựng Văn hóa chính là con người”, đề cao những giá trị Chân , Thiện , Mỹ và việc tự tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện nhân cách của mỗi cá nhân, đây là yếu tố cốt lõi của Văn hoá Doanh nghiệp.
 
 
 
Bên cạnh những chia sẻ của GS Nguyễn Tất Thịnh, CBNV công ty Bảo Tín Minh Châu còn được giao lưu, đối thoại với DNVH - Tổng giám đốc Vũ Minh Châu, và lắng nghe chia sẻ của ông về giải pháp quản trị nhân sự cũng như hướng phát triển văn hóa doanh nghiệp của Bảo Tín Minh Châu trong thời kì hội nhập.
 
 
Buổi tọa đàm của GS.Nguyễn Tất Thịnh đã đem lại những góc nhìn mới về vị trí, vai trò của văn hóa và con người trong xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Đồng thời, những trao đổi đó đã gợi mởi những suy nghĩ, trăn trở và truyền nhiệt huyết đến CBNV Bảo Tín Minh Châu về trách nhiệm với văn hóa của doanh nghiệp mình.
Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác