Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 23/10/2017

BTMC bàn giao 37 chỉ VRTL cho công ty Sơn Quốc Tế Mỹ làm quà tặng thưởng
Cập nhật lúc : 10/01/2017 01:20 (GMT +7)
Ngày 06/01/2017 vừa qua, tại nhà hàng Nhất Thống, số 14 Tông Đản – Hoàng Mai – Hà Nội công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu đã bàn giao 37 chỉ Nhẫn tròn trơn vàng rồng Thăng Long cho đối tác công ty Sơn Quốc Tế Mỹ làm quà thưởng tổng kết kinh doanh năm 2016.

Tại đây, đại diện BTMC đã bày tỏ niềm vui cũng như cảm ơn đến ông Nguyễn Tiến Thắng - Chủ tịch HĐQT Cty Sơn Quốc Tế Mỹ và toàn thể các khách mời, các cbnv của Sơn Quốc Tế Mỹ đã  tin tưởng và lựa chọn sản phẩm nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu làm quà tặng thưởng.

Tham dự buổi lễ trao vàng làm quà tặng thưởng ý nghĩa này,  về phía BTMC có bà Trương Thị Thúy Anh – Trợ lý phòng Kinh doanh Vàng Trao đổi Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu và đại diện cán bộ nhân viên BTMC. Về phía đối tác có sự hiện diện của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty Sơn Việt Mỹ cùng đối tác, khách hàng của doanh nghiệp này.

Với ý nghĩa của “Thưởng quà bằng vàng sang hơn cả”, vàng rồng Thăng Long  mang may mắn đến với từng gia đình, cá nhân người sử dụng, Bảo Tín Minh Châu mong muốn mang phúc, lộc, hưng thịnh đến với từng gia đình, từng cá nhân sở hữu sản phẩm Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long.

Sản phẩm Vàng Rồng Thăng Long của BTMC là quà tặng sang trọng, thiết thực hơn nhiều các hiện vật và hình thức khác; Tặng vàng tạo tiếng vang tốt về thương hiệu, vị thế doanh nghiệp trong xã hội; Nhẫn tròn trơn VRTL ép vỉ có 6 bản vị từ 0,5 chỉ, 1, 2, 3,5,10 chỉ/ 1 chiếc hoặc vàng miếng VRTL 1 lượng ép vỉ nên Quý vị dễ dàng lựa chọn để biếu, tặng, thưởng.

Hơn thế nữa VRTL có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế; Có thể “Giao dịch mọi nơi, bảo toàn giá trị”, tức là khi cần tiền có thể dễ dàng bán được giá tốt ở hầu hết các tiệm vàng trong cả nước thậm chí cả ở nước ngoài. Do có nhiều tiện ích, có tính thanh khoản cao nên VRTL còn được coi như một chiếc thẻ tín dụng bằng vàng; VRTL là sản phẩm giàu giá trị văn hóa, lịch sử và tâm linh, may mắn nên được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

sự kiện, tháng, quý, năm hay những dịp lễ lớn bằng nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt hoặc hiện vật... nhưng thưởng bằng vàng là món quà sang quý được nhiều doanh nghiệp áp dụng và được người nhận yêu thích nhất.

Trước đây, chúng tôi cũng đã hợp tác rất thành công với một số doanh nghiệp trong việc tặng thưởng bằng vàng như DN Hải Nguyên, CLB Tửu Quán,... 

Xu hướng hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã tặng thưởng cho CBNV, biếu tặng quà đối ngoại cho khách hàng và đối tác trong những dịp tổng kết thành tích 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác