Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 19/01/2020

BIỂU DƯƠNG CÁC NHÂN VIÊN BẢO TÍN MINH CHÂU NHẶT ĐƯỢC ĐỒ GIÁ TRỊ TRẢ LẠI CHO KHÁCH
Cập nhật lúc : 03/01/2019 10:10 (GMT +7)
Vừa qua, Ban Tổng giám đốc công ty Bảo Tín Minh Châu, đứng đầu là DNVH –TGĐ Vũ Minh Châu đã nhiệt liệt biểu dương, khen thưởng và tặng thưởng cho các cán bộ nhân viên có hành động đẹp là nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.

Trước đó, tháng 8 /2018, trong khi làm việc tại cửa hàng 139 Cầu Giấy, Hà Nội, Trợ lý Kinh doanh Vàng trang sức chị Bùi Bích Hạnh đã nhìn thấy một chiếc lắc tay 1.4 chỉ vàng 99.9 bị rơi khi đang giúp một khách hàng khác lựa chọn sản phẩm. Chị Hạnh đã nhanh chóng báo cáo với các bộ phận quản lý cửa hàng để bàn giao chiếc lắc để khách hàng nào bị rơi có thể liên hệ nhận đồ.

biểu dương nhân viên BTMC nhặt được đồ giá trị trả lại cho khách

Chị Hạnh chia sẻ: “Nhặt được của rơi trả người đánh mất” là văn hóa ăn sâu vào tiềm thức của mỗi cán bộ, nhân viên công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Chắc chắn không chỉ bản thân tôi mà những đồng nghiệp khác trong công ty cũng sẽ hành động như vậy nếu nhặt được tài sản của khách để quên”.

Cũng trong tháng 9/2018, trong khi đi quan sát các quầy hàng tại cơ sở kinh doanh 139 Cầu Giấy, chị Hoàng Thị Thu Thủy – Phó phòng Kinh doanh Vàng trang sức đã phát hiện trong khe tường bên trong cửa hàng một chiếc nhẫn vàng tây 18K. Ngay sau đó, chị Thủy đã bàn giao cho bộ phận chức năng của cửa hàng để trả lại cho khách. Chiều cùng ngày, khách hàng nữ bị mất đồ (Hà Nội) đã liên hệ với cửa hàng và được nhận lại số tài sản trên, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước hành động đẹp của chị Thủy.

biểu dương nhân viên BTMC nhặt được đồ giá trị trả lại cho khách

Ghi nhận hành động đẹp của đồng chí Hoàng Thị Thu Thủy và Bùi Bích Hạnh, Ban TGĐ Công ty Bảo Tín Minh Châu đã biểu dương khen thưởng hai đồng chí trước tập thể cán bộ nhân viên công ty. Đồng thời nêu gương, tiếp tục nhân rộng gương người tốt – việc tốt, thêm nhiều hành động đẹp, nhân văn trong công ty nói riêng và ngoài xã hội nói chung.

Trong quá trình làm việc, rất nhiều nhân viên của công ty đã tìm, nhặt được đồ đánh rơi, để quên của khách hàng và đã trao tận tay cho chủ nhân. Khách hàng sau khi nhận được đồ để quên đều rất vui mừng và đánh giá cao sự trung thực, chuyên nghiệp, giá trị đạo đức tốt của CBNV tại Bảo Tín Minh Châu. Những nhân viên nhặt được tài sản trả lại khách hàng đều được công ty kịp thời biểu dương, khen thưởng như những tấm gương sáng về hình ảnh đẹp, tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Tín Minh Châu.

Nhặt được của rơi trả người đánh mất – một hành động tưởng chừng đơn giản nhưng nó thực sự là thước đo văn hóa, đánh giá đạo đức của mỗi con người trong xã hội hiện đại. Việc tử tế không cứ phải là chuyện gì to tát, có khi chỉ đơn giản là một hành động đẹp. Nhưng những việc tử tế ấy rất đáng trân trọng và cần được nhân rộng trong xã hội chúng ta hôm nay.

 

 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác