Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 23/10/2017

Bảo Tín Minh Châu vinh dự được Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng Cờ thi đua Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc 2016
Cập nhật lúc : 13/01/2017 09:08 (GMT +7)
Sáng nay, ngày 12.1.2017, tại Số 8 Bùi Ngọc Dương – Hai Bà Trưng - Hà Nội, Liên Đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã trao tặng Cờ thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc 2016” cho tập thể Bảo Tín Minh Châu có nhiều thành tích trong hoạt động Công đoàn Công ty. Đây là lá cờ thi đua thể hiện sự cố gắng phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi trong công việc, luôn hoàn thành tốt mọi công việc của Công đoàn Bảo Tín Minh.

Đồng thời, tại đây, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiên - Chủ tịch Công đoàn Công ty cũng được Liên đoàn trao tặng giấy khen vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động Công đoàn năm vừa qua.

Trong buổi lễ, đại diện Liên đoàn Lao động Thành Phố Hà Nội đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua phấn đấu đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc 2016 trong năm 2016 vừa qua. Đồng thời, Liên đoàn đã đề ra phương hướng hoạt động trong những quý tiếp theo và phát thi đua năm 2017 tới toàn thể các Công đoàn trong Khối doanh nghiệp.

Điều đặc biệt, Công đoàn Bảo Tín Minh Châu đã vinh dự được Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội trao tặng lá cờ đầu tiên Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc của Thành Phố sau 10 năm liền liên tiếp được vinh danh. Hơn nữa, Bảo Tín Minh Châu còn là một trong ba tập thể công đoàn được trao tặng Cờ thi đua cấp Thành phố lần này khi nhiều năm vượt qua khó khăn, thách thức và không ngừng lớn mạnh trên thị trường vàng bạc đá quý.

Để đạt được những thành công như vậy là nhờ vào sự quan tâm của Công đoàn đến đời sống cán bộ công nhân viên trong Công ty như thường xuyên phổ biến các phong trào thi đua “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “công nhân giỏi”  đến toàn thể cán bộ công nhân viên và đã được toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty tích cực hưởng ứng, tiêu biểu là 2016 đã có 6 cán bộ xuất sắc và 2 công nhân giỏi được Liên đoàn Lao động Thành phố trao tặng giải thưởng này. Thành tích này của các đồng chí đã được bình xét từ cấp cơ sở và gửi hồ sơ xét duyệt lên Ban thi đua cấp Quận, cấp Thành Phố.

Đây là một trong những thành tích đáng ghi nhận do những nỗ lực không mệt mỏi trong công việc, luôn hoàn thành tốt mọi công việc của Công đoàn Bảo Tín Minh Châu nói chung và của  đồng chí  Thu Hiên nói riêng – Chủ tịch công đoàn.

Nguyễn Dược

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác