1800 585899   Chat Online Zalo   Chat Facebook
Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 10/07/2020

Bảo Tín Minh Châu trao tặng 100 suất quà tết cho người nghèo
Cập nhật lúc : 15/01/2020 03:47 (GMT +7)
Ngày 14/1/2020 tại Hội trường của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, số 29 Lý Thường Kiệt – Hà Nội, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức trao 100 suất quà từ thiện cho người nghèo trên địa bàn thành phố.

Tham dự chương trình trao quà có Ông Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch UB MTTQ VN thành phố Hà Nội.

DNVH – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, đại diện Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu.

DNVH – TGĐ Vũ Minh Châu và Phó Chủ tịch UB MTTQ VN thành phố Hà Nội Nguyễn sỹ Trường tại buổi trao quà từ thiện

Với mong muốn góp phần mang lại cái tết ấm no cho người nghèo để bà con đón một mùa Xuân mới vui tươi, ý nghĩa. 100 suất quà tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội.

Đại diện Công ty, ông Vũ Minh Châu – Tổng Giám đốc Công ty đã trao quà tận tay cho bà con và chúc bà con đón năm mới vui vẻ, đầm ấm.

Ông Nguyễn Sỹ Trường và Ông Vũ Minh Châu trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là chương trình từ thiện vào mỗi dịp tết nguyên đán được Công ty thực hiện thường niên và liên tục trong nhiều năm qua.

Ông Vũ Minh Châu quan niệm: “Giàu mà không chia sẻ là có tội” và coi "Từ thiện là một phần không thế thiếu đối với người làm kinh doanh, người làm kinh doanh chân chính thường là người có trách nhiệm với xã hội, biết chia sẻ với xã hội”…. Vì thế, hàng năm Bảo Tín Minh Châu đều có chương trình từ thiện, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Ủng hộ quỹ vì người nghèo, hỗ trợ đồng bào gặp bão lũ, thiên tai, nạn nhân chất độc màu da cam, tài trợ các gia đình chính sách, tặng quà tết các cá nhân, hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội… số tiền ủng hộ lên tới hàng tỷ đồng.

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác