Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 18/07/2019

BẢO TÍN MINH CHÂU TRAO GẦN 150 TRIỆU ĐỒNG TỪ THIỆN
Cập nhật lúc : 01/02/2019 02:54 (GMT +7)
Nhân dịp tết cổ truyền 2019, ngày 1/2/2019 (tức 27/12 Âm lịch) tại Ủy ban Nhân dân phường Liễu Giai – Ba Đình, HN, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức trao quà từ thiện cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội để bà con có một cái tết đầm ấm hơn.

Hưởng ứng cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, Bảo Tín Minh Châu đã  trao 100 triệu đồng cho  100 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội, đồng thời Ban lãnh đạo công ty cũng trao 40  triệu đồng cho 20 cán bộ nhân viên công ty có hoàn cảnh kém may mắn để về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019.

BTMC trao từ thiện

Đại diện công ty Bảo Tín Minh Châu, bà Nguyễn Thị Luyến – Giám đốc Kinh Doanh của công ty đã thay mặt Công ty tham gia chương trình từ thiện và trao 100 suất quà là tiền mặt trị giá 100 triệu đồng cho các hộ nghèo.

BTMC trao từ thiện

Tại đây, Bà Luyến cũng chia sẻ: “Đây là món quà mà Bảo Tín Minh Châu gửi đến bà con mong mỗi người đón một cái tết an lành”.

BTMC trao từ thiện

Chiều cùng ngày, Bảo Tín Minh Châu trao 40  triệu đồng cho 20 cán bộ nhân viên công ty có hoàn cảnh kém may mắn để về quê đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Thiện nguyện là việc làm thường xuyên của Bảo Tín Minh Châu trong nhiều năm nay. Không chỉ dịp tết mà bất cứ lúc nào trong năm Công ty cũng thực hiện các hoạt động từ thiện, mỗi năm Bảo Tín Minh Châu dành hàng tỷ đồng cho việc từ thiện xã hội, cộng đồng.

 Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi từ thiện:

BTMC trao từ thiện

BTMC trao từ thiện

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác