Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 12/12/2017

Bảo Tín Minh Châu tổ chức giao lưu thân mật với đối tác Cung ứng Hà Nội
Cập nhật lúc : 10/01/2017 04:02 (GMT +7)
Ngày 6/1/2017 vừa qua, tại Sum Villa, số 10 Đặng Thai Mai - Tây Hồ - Hà Nội, Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức giao lưu, gặp gỡ, tặng hoa và quà Tết cho các đối tác Cung ứng để tăng cường hợp tác, gắn bó và phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp để tri ân, cảm ơn các đối tác đã đồng hành cùng Công ty từ nhiều năm qua.

Tại buổi giao lưu, có sự góp mặt của Doanh nhân Văn hóa TGĐ Vũ Minh Châu  đã đến dự cùng một số cán bộ chủ chốt, nhân viên trong công ty. Đặc biệt còn có sự góp mặt của các đối tác Cung ứng – những người luôn đồng hành cùng Bảo Tín Minh Châu trong suốt thời gian qua.

Trong không khí vui tươi của buổi giao lưu, Doanh nhân Văn hóa TGĐ Vũ Minh Châu có đôi lời chia sẻ và cảm ơn tới các đối tác lâu dài của Công ty: “Như quý vị đã biết, Bảo Tín Minh Châu đã có bề dày gần 30 năm xây dựng và phát triển, Chúng tôi rất vui mừng vì trong những năm qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thành viên BTMC, cùng sự giúp đỡ của nhiều cơ quan ban ngành và đặc biệt là sự hợp tác đắc lực của các đối tác, đồng nghiệp kinh doanh vàng, Công ty đã đạt được nhiều thành công như hiện nay”.

 

Đồng thời, ngay trong khuôn khổ trong chương trình này, Ông Vũ Minh Châu cũng thẳng thắn chia sẻ “Với phương châm "Thương trường là hội trường, đồng nghiệp là đối tác, hợp tác cùng phát triển", trong buổi gặp mặt này này, tôi mong muốn được nghe những lời chia sẻ thẳng thắn của các đối tác, để cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn, phát huy hơn nữa tinh thần hợp tác, giao lưu. Đồng thời, chúng ta có cơ hội cùng nhau nối vòng tay thân thiết để hợp tác trên các lĩnh vực truyền thông, văn nghệ, thể thao, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe. Một lần nữa chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của các đồng nghiệp và sự hiện diện của các vị khách quý, dù bận rất nhiều công việc vẫn tham gia chia sẻ, giao lưu cùng chúng tôi”.

Thay mặt phòng Cung ứng của Công ty, bà Nguyễn Thi Hoan - Trưởng phòng Cung ứng đã phát biểu: “Lời đầu tiên cho tôi gửi lời cảm ơn tới DNVH TGĐ Vũ Minh Châu đã luôn truyền lửa cho chúng tôi trong quá trình làm việc, luôn hướng dẫn tận tình cho chúng tôi làm việc với các đối tác trong nhiều năm qua để có thể hoàn thành tốt công việc. Đồng thời, tôi cũng xin cảm ơn tới toàn thế các đối tác Cung ứng đã luôn sát cánh đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua”.

Đáp lại những chia sẻ và lời cảm ơn sâu sắc của DNVH TGĐ Vũ Minh Châu, Ông Phạm Văn Tiệm – đối tác Mỹ nghệ Vàng ta cũng bày tỏ: “Thay mặt các đối tác có mặt ở đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Doanh nhân văn hóa. TGĐ Vũ Minh Châu và Công ty Bảo Tín Minh Châu đã cùng hợp tác với chúng tôi trong nhiều năm qua. Trong quá trình hợp tác và làm việc với Bảo Tín Minh Châu chúng tôi đã được giúp đỡ rất nhiệt tình từ các cán bộ nhân viên phòng Cung Ứng và trong toàn Công ty để chúng tôi có thể hợp tác tốt với Quý Công ty. Qua đây, một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và lời chúc đầu năm mới “An Khang Thịnh Vượng” đến phòng Cung ứng, Quý công ty, và DNVH TGĐ Vũ Minh Châu”

Buổi giao lưu thân mật diễn ra với khí thế sôi động, vui vẻ và thành công tốt đẹp.  Tại đây, đích thân TGĐ Vũ Minh Châu đã lên tặng hoa và những món quà tốt cho sức khỏe để tri ân tới toàn thể các đối tác Cung ứng đã hợp tác, gắn bó và phát triển cùng Bảo Tín Minh Châu trong nhiều năm qua và những năm tiếp theo.

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác