Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 18/07/2019

BẢO TÍN MINH CHÂU NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHƯƠNG TRÌNH “TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHOA LUẬT 2019”
Cập nhật lúc : 18/04/2019 02:09 (GMT +7)
Ngày 11/4/2019 Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu hân hạnh đồng hành cùng chương trình chung kết “Tìm kiếm tài năng Khoa Luật 2019 – SOL’s Got Talent 2019” do Hội sinh viên Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức với tư cách là nhà tài trợ Kim cương.
 
 
Bà Hoàng Thủy (đứng thứ 2 từ phải sang) đại diện Công ty Bảo Tín Minh Châu nhận hoa và giấy khen của Ban Tổ chức Chương trình
 
Cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Khoa Luật – SOL’s Got Talent 2019 là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên Khoa Luật. SOL’s Got Talent 2019, không chỉ là cuộc thi tìm kiếm tài năng, mà còn là sân chơi dành cho tất cả các bạn sinh viên được thể hiện bản thân, là nơi chinh phục những rào cản để đi tới đam mê. 
Cũng trong khuôn khổ chương trình đại diện của Bảo Tín Minh Châu đã trao một bộ trang sức bạc cao cấp cho quán quân của chương trình.
 
 
 
Với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương của chương trình, Bảo Tín Minh Châu mong muốn mang lại sân chơi bổ ích tạo cơ hội cho sinh viên được thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân, khai phá khả năng tiềm ẩn và khẳng định mình với công chúng. Đặc biệt cuộc thi còn là sợi dây gắn kết các ý tưởng sáng tạo, là cơ hội để giao lưu học hỏi giữa các trường đại học, là môi trường để giao lưu học hỏi lành mạnh của các bạn sinh viên.
Đồng hành với Cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Khoa Luật một lần nữa khẳng định sự quan tâm, chú trọng của Ban lãnh đạo Công ty Bảo Tín Minh Châu đến công tác giáo dục, đào tạo, đặc biệt là việc tìm kiếm những tài năng trẻ.
Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác