Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 22/05/2019

BẢO TÍN MINH CHÂU HỖ TRỢ 60 TRIỆU ĐỒNG CHO ĐỒNG BÀO BỊ LŨ LỤT LỊCH SỬ
Cập nhật lúc : 16/07/2018 04:47 (GMT +7)
Trước những mất mát về người và của trong đợt lũ lịch sử mà đồng bào vùng cao gánh chịu trong những ngày vừa qua, với mong muốn chung tay cùng bà con vùng lũ, giúp bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, đại diện công ty Bảo Tín Minh Châu – bà Nguyễn Thu Hiên – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Công ty đã gửi đến bà con hai huyện huyện Vị Xuyên và huyện Quản Bạ của tỉnh Hà Giang và huyện Văn Bàn của tỉnh Lào Cai tổng 60 triệu đồng.

Trước đó, từ ngày 24-26/6/2018, một trận mưa lớn lịch sử đã xảy ra trên toàn miền Bắc khiến lũ quét, sạt lở xảy ra ở rất nhiều nơi. Nhiều vùng giao thông bị chia cắt, người dân bị cô lập hoàn toàn, đặc biệt là khu vực Tây Bắc trong đó có huyện Vị Xuyên và huyện Quản Bạ của tỉnh Hà Giang và huyện Văn Bàn của tỉnh Lào Cai. Đây là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng mạnh nhất của đợt lũ lịch sử này. Chỉ trong “phút chốc” lũ đã cuốn đi nhà cửa, tài sản và cả mạng sống của người dân, hàng trăm hộ phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất, trắng tay và phải đối mặt với muôn vàn khó khăn.

Bà Nguyễn Thu Hiên đại diện công ty Bảo Tín Minh Châu ủng hộ bà con gặp bão lũ của huyện Văn Bàn của tỉnh Lào Cai.

Bà Nguyễn Thu Hiên đại diện công ty Bảo Tín Minh Châu ủng hộ bà con gặp bão lũ của huyện Vị Xuyên của tỉnh Hà Giang.

Bà Nguyễn Thu Hiên đại diện công ty Bảo Tín Minh Châu ủng hộ bà con gặp bão lũ của huyện Quản Bạ của tỉnh Hà Giang.

Cơn lũ kinh hoàng đã cướp đi cuộc sống của nhiều dân, khiến bà con phải sống trong cảnh “ màn trời chiếu đất” biển nước, bùn lầy, thiếu thốn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Rất nhiều người vẫn đang còn mất tích. Những người sống phải đang cố gượng dậy để tìm những gì còn sót lại trong đống đổ nát hoang tàn, lầy lội. Trong khi đó, những dòng nước hung dữ vẫn cuồn cuộn đổ xuống theo dòng suối. 

Gạt đi những giọt nước mắt xót thương, đại diện bà con huyện Văn Bàn Lào Cai xin gửi lời cảm ơn đến Bảo Tín Minh Châu đã giúp bà con phần nào vượt qua những khó khăn này.

Với nghĩa cử “Lá lành đùm lá rách - Yêu thương, chia sẻ cũng chính là truyền thống tốt đẹp của tập thể gồm Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Bảo Tín Minh Châu đã xây dựng và phát huy trong nhiều năm nay. Hàng năm BTMC luôn trích ra hàng tỷ đồng dành cho các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cộng đồng, xã hội.

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác