Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 22/07/2019

Bảo Tín Minh Châu chăm sóc nhân viên hết mực chu đáo
Cập nhật lúc : 12/07/2019 08:29 (GMT +7)
Trong bối cảnh kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, phần lớn các doanh nghiệp đặt lợi nhuận kinh doanh làm trọng tâm, thì Bảo Tín Minh Châu lại đặt vấn đề “con người” lên hàng đầu. Chính vì vậy, công ty đã có một chế độ đãi ngộ chu đáo và ân cần đối với CBNV mà hiếm thấy một doanh nghiệp nào có được.

Xuất phát từ quan niệm“Có sức khỏe mới làm được việc”, DNVH – TGĐ Vũ Minh Châu đã có những chế độ chăm sóc đặc biệt tới đời sống vật chất và tinh thần của CBNV trong công ty. Đúng như lời anh nói “Tôi mong muốn chia sẻ cho mọi người những gì mình đang có, để giúp mọi người khỏe mạnh hơn, cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn”.

Chế độ chăm sóc sức khỏe hàng ngày

Trước khi làm ở Bảo Tín Minh Châu, tôi đã nghe qua một số bạn bè kể về công ty với những chế độ đãi ngộ đặc biệt. Cho đến khi chính thức trở thành nhân viên của Bảo Tín Minh Châu tôi mới được cảm nhận rõ hơn về điều đó.

Khác với những doanh nghiệp khác, họ chú trọng vào lợi nhuận kinh doanh thì ở Bảo Tín Minh Châu lại quan tâm đến vấn đề “con người”, vì thế vấn đề “sức khỏe” luôn được đặt lên hàng đầu. Có được điều đó cũng nhờ vào tấm lòng nhân ái của vị doanh nhân văn hóa- Tổng giám đốc Vũ Minh Châu. Anh đã coi tất cả các thành viên trong công ty giống như những người thân trong gia đình và dành sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất cho những nhân viên của mình.

Để đảm bảo sức khỏe cho CBNV, công ty đã thành lập riêng một Ban Y tế để chuyên chăm sóc sức khỏe định kỳ và hỗ trợ kịp thời cho mọi người lúc ốm đau. Hàng tháng CBNV sẽ được cân, đo định kỳ để có chế độ chăm sóc hợp lý. Đối với những nhân viên quá gầy, thừa cân, hoặc sức khỏe không tốt… sẽ được công ty tặng thuốc quý bồi bổ sức khỏe và chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Đối với từng nhân viên trong công ty ai ai cũng nhận được sự chăm sóc chu đáo, đặc biệt, hàng năm công ty còn tổ chức khám định kỳ cho CBNV tại các bệnh viện lớn để thăm khám sức khỏe cho CBNV tại công ty.

Bên cạnh đó, tại Bảo Tín Minh Châu, chúng tôi may mắn chăm sóc sức khỏe hàng ngày để có sức khỏe tốt nhất để làm việc và chăm sóc gia đình và người thân. Đó chính là những món quà chiều thơm ngon, bổ dưỡng do chính tay đầu bếp công ty chế biến như nước hoa quả, sữa đậu nành, cháo dinh dưỡng, xôi… tất cả đều là thực phẩm sạch mà Vị tổng giám đốc này cất công khai thác và chỉ đạo được chế biến sạch sẽ đảm bảo vệ sinhđể tiếp sức cho mỗi nhân viên có thêm sức khỏe làm việc tốt nhất

Ngoài ra, công ty luôn có những chế độ chăm sóc sức khỏe và động viên tinh thần kịp thời đối với CBNV vào những thời điểm khác nhau. Với mong muốn phục hồi sức khỏe cho nhân viên sau ngày làm việc vất vả, TGĐ Vũ Minh Châu đã tạo điều kiện cho rất nhiều CBNV ở nhiều bộ phận khác nhau như: Bộ phận Bán hàng, Kinh doanh, xưởng VRTL… được đi mát xa, nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe và lấy lại tinh thần làm việc cho những nhân viên sau ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, công ty còn rất nhiều những chế độ ưu đãi đặc biệt khác đối với CBNV.

Ban đời sống chăm lo cho CBNV trong công ty

Chăm sóc nhân viên chu đáo không phải để “giữ người tài” mà đó là triết lý kinh doanh của doanh nhân Vũ Minh Châu bởi anh luôn đặt mục tiêu sức khỏe lên hàng đầu. Có sức khỏe là có tất cả. Cũng chính vì lý do đó mà công ty đã thành lập riêng Ban đời sống để chuyên chăm lo sức khỏe cho CBNV. Đây là bộ phận sẽ chuyên nhập những thực phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và những đồ dùng tiện ích như nồi tiềm, bếp nướng không khói… Tất cả đều được nhập từ những nguồn đảm bảo, giá cả rẻ hơn ngoài thị trường. Những CBNV đăng ký mua sản phẩm sẽ được bán với giá ưu đãi so với thị trường. Với chế độ chăm sóc này, CBNV trong công ty hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả.

Không chỉ đối với CBNV trong công ty mà người thân hay gia đình của nhân viên công ty cũng được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Theo đó, Công ty thường xuyên gửi biếu tặng gia đình CBNV các đồ dùng và thực phẩm chăm sóc sức khỏe như: Thảo dược bổ - dưỡng dược thang được biếu cùng ấm sắc thuốc; trà sơn mật, cao sơn dương, các loại rượu bổ dưỡng hay các loại nước dưỡng dược bổ dưỡng do chính công ty nghiên cứu và bào chế… Điều đó có thể thấy trong dịp Vu Lan vừa qua, để bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới gia đình CBNV nhân dịp Dịp Vu Lan vừa rồi, công ty đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà gồm những đồ dùng tiện ích và thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Có thể thấy rằng, Doanh nhân Vũ Minh Châu đã quan tâm nhân viên của mình như những người thân trong gia đình. Tấm lòng nhân ái của anh đã lan tỏa đi khắp mọi miền đất Việt. Anh đã mang đến nụ cười và niềm hạnh phúc cho biết bao mảnh đời kém may mắn ngoài xã hội. Cũng chính vì tấm lòng nhân ái của anh đã làm nên một Bảo Tín Minh Châu phát triển và vững mạnh như ngày hôm nay.

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác