1800 585899   Chat Zalo  Chat với Fanpage
Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 02/10/2020

Bảo Tín Minh Châu – Nhà tài trợ Vương miện cho “Miss Hyundai by TC Motor 2019”
Cập nhật lúc : 10/10/2019 04:50 (GMT +7)
Tối ngày 9.10.2019, tại Hội Trường lớn MMH, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, TC MOTOR tổ chức chương trình “Miss Hyundai By TC Motor” nhân dịp “Kỷ niệm 10 năm hợp tác với tập đoàn Hyundai”. Bảo Tín Minh Châu là nhà tài trợ chiếc Vương miện danh giá Miss Hyundai by TC Motor 2019.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn Thành Công, Ông Lê Ngọc Đức - TGĐ Tập đoàn Thành Công, Bà Lê Hồng Anh Phó TGĐ thường trực tập đoàn Thành Công và bà Nguyễn Quỳnh Chi – Trưởng Ban Văn hóa Đối ngoại của BTMC – đơn vị tài trợ vương miện độc quyền của chương trình này cùng nhiều các nghệ sỹ nổi tiếng và các người đẹp trong toàn hệ thống của Hyundai.

“Miss Hyundai by TC MOTOR” là cuộc thi dành riêng cho các nữ nhân viên của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình và nét đẹp trong tâm hồn, tài năng của các nữ nhân viên.

Đêm chung kết cuộc thi không chỉ tạo sức hấp dẫn ở vẻ đẹp của các thí sinh tham dự, mà còn nằm ở khâu tổ chức với sân khấu hoành tráng và nhiều tiết mục ca nhạc sôi động, hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, vương miện danh giá Miss Hyundai by TC Motor 2019 đã trao cho hoa khôi Nguyễn Thị Thanh Thùy - SBD 042 thuộc Huyndai Long Biên trong tiếng vỗ tay tán thưởng của cả khán phòng.

Mang ý nghĩa vô cùng nhân văn và sâu săc. Chiếc vương miện Miss Hyundai by T.C Motor được bắt nguồn cảm hứng thiết kế từ chủ đề “Viên ngọc tiềm ẩn” của Cuộc thi. Viện nghiên cứu thiết kế trang sức Ngọc trai cao cấp – Umi Pearl của Bảo Tín Minh Châu đã lấy hình tượng bông sen cách điệu – biểu tượng Quốc hoa của Việt Nam để chế tác chiếc vương miện ý nghĩa này.

Với tạo hình bông hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt Nam thuần khiết, thanh cao, khiêm tốn, dịu dàng. Sự kết hợp hoàn hảo của những viên Ngọc trai thiên nhiên cao cấp – Báu vật biển khơi. Nổi bật chính giữa là viên kim cương thiên nhiên xanh tuyệt đẹp, mang ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu cũng giống như vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn của tân MissHuyndai sẽ luôn còn mãi theo thời gian.

Với năng lực thiết kế, chế tác chuyên nghiệp,  Vương miện Miss Hyundai by T.C Motor 2019 được thiết kế bởi Viện thiết kế trang sức JDBA, thương hiệu trang sức ngọc trai cao cấp Umi Pearl – Thành viên thuộc Bảo Tín Minh Châu Group, chúng tôi mong muốn tạo nên những giá trị về văn hóa, thẩm mỹ riêng để tôn vinh vẻ đẹp của Người phụ nữ Việt bằng trang sức và đá ngọc quý.

Bảo Tín Minh Châu hân hạnh là nhà tài trợ Vương miện cho Miss Hyundai by TC Motor 2019

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác