Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 22/07/2019

Bảo Tín Minh Châu - ngôi nhà của yêu thương
Cập nhật lúc : 05/07/2019 02:20 (GMT +7)
Bảo Tín Minh Châu được ví như là ngôi nhà của yêu thương, ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ nhân viên chúng tôi. Nơi đây, chúng tôi không chỉ được làm việc mà còn được học cách sống, cách ứng xử có văn hóa với gia đình, người thân, bạn bè và xã hội. Đây mới là nền tảng làm nên thành công của mỗi người trong cuộc sống. Từng chúng tôi, ai cũng thừa nhận rằng, từ khi làm việc ở Bảo Tín Minh Châu mình trưởng thành hơn trong từng suy nghĩ và hành động. Sống có đạo hiếu hơn, biết trước biết sau hơn… Tất cả những điều đó chúng tôi tích lũy được là nhờ sự tận tâm chỉ dẫn của vị doanh nhân tài ba – Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu.

Ngôi nhà mơ ước của người lao động

Có rất nhiều điều bổ ích Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu chia sẻ với chúng tôi, trong đó tôi nhớ mãi rằng điều này: “Anh chỉ mơ ước nhân viên BTMC được sung sướng khoẻ mạnh và hạnh phúc nhất trong các công ty ở Việt Nam”. Nghe xong tôi không khỏi ngỡ ngàng trước mong muốn này của anh. Anh không mong Công ty ngày càng giàu có, mà anh mong nhân viên của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc. Bởi hơn ai hết anh hiểu rằng tiền bạc rồi cũng không mua được sức khỏe và hạnh phúc. Anh đã chứng kiến nhiều người trong xã hội thậm chí có cả người thân, bạn bè anh ra đi khi tuổi đời còn trẻ chỉ vì bệnh tật, mà có tiền cũng không chữa được. Vì thế sức khỏe luôn được anh đặt lên hàng đầu trong ba tiêu chí anh đã và đang thực hiện “Sức khỏe, văn hóa và kinh tế”.

Chúng tôi là lớp người may mắn được làm việc tại đây - một doanh nghiệp danh tiếng và uy tín hàng đầu Việt Nam, cơ sở vật chất đầy đủ, văn minh, hiện đại hơn cả mong đợi. Ngoài trang thiết bị máy móc làm việc thì phòng làm việc còn có tủ lạnh, lò vi sóng, bếp nướng... nhằm chăm sóc sức khỏe cán bộ nhân viên tốt nhất. Trong tủ lạnh được cung cấp sẵn một số loại nước sinh tố, hoa quả tươi, nước thảo dược bổ dưỡng... buổi chiều được ăn quà chiều là các thực phẩm sạch: xôi nếp Tú lệ, sữa ngô, sữa đậu nành, cháo cá, bánh hải sản... được Ban đời sống của Công ty khai thác tại các vùng miền... Đặc biệt, chúng tôi được làm việc trong môi trường văn minh, được phát triển đồng bộ Sức khỏe, văn hóa và kinh tế.

 

Đúng theo quan niệm sống “giàu mà không chia sẻ là có tội” nên hằng ngày, anh căn dặn bộ phận y tế của công ty chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ nhân viên, đặc biệt là những người sức khoẻ chưa tốt, da xanh phải có chế độ ăn hợp lý để đảm bảo sức khoẻ làm việc. Nhân đó, Anh cũng sẻ chia những món quà Dưỡng Dược Thang, Viên dinh dưỡng, rượu bổ các loại, cùng những đồ ăn, thức uống bổ dưỡng tới mọi người.

“Chị vui lắm! Lần đầu tiên khi đi làm đã được Anh  Châu tặng quà, động viên chị về ăn uống hợp lý để có đủ sức khoẻ tốt thì công ty mới giao việc.  Cảm ơn Anh Châu! Chị hứa sẽ lên kế hoạch ăn uống để cải thiện, đảm bảo sức khoẻ của mình để có thể làm việc, góp phần cho công ty ngày càng phát triển”. Chị Linh xúc động chia sẻ. Chính từ những lời chia sẻ mộc mạc, tình cảm của Anh đã khiến nhiều người không chỉ riêng chị Linh cảm thấy biết ơn mà còn dành tấm lòng mến mộ tới anh Châu – một doanh nhân tâm tài vẹn tròn.

Bữa cơm sinh thái - nơi gắn kết tình thân

Những “bữa cơm sinh thái” vào mỗi buổi trưa đã đem lại không khí gia đình cho chúng tôi sau những giờ làm việc căng thẳng. Mỗi món ăn đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, chế biến từ các loại rau sạch, thực phẩm sạch, bổ dưỡng, hoặc sản vật đặc trưng từ khắp mọi miền đất nước như: thịt lợn đen Yên Bái, xôi nếp Tú Lệ, cá rô phi hoang dã, …

Với chúng tôi, đây chính là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa nhân viên với Tổng giám đốc, đồng thời, chính là “thời khắc” để cán bộ nhân viên chúng tôi hiểu nhau hơn và hiểu về văn hoá của công ty qua những lời chia sẻ tận tâm của vị tổng giám đốc kính mến. Những lời hay ý đẹp được cất lên cùng những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của từng cán bộ nhân viên trong công ty càng thấm đượm hơn tình cảm thắm thiết của tất cả mọi người dành cho nhau. Chúng tôi thực sự cảm nhận được sự ấm áp trong ngôi nhà yêu thương này.

Tôi tự thấy mình thật may mắn khi được làm việc trong ngôi nhà Bảo Tín Minh Châu này -  nó như là mái ấm thứ hai đầy yêu thương của tôi.

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác