Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin nóng

Ngày 20/04/2019

NHẪN CƯỚI TUYỂN CHỌN BẢO TÍN MINH CHÂU – TINH HOA NHẪN CƯỚI VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ
Cập nhật lúc : 11/02/2019 00:00 (GMT +7)
Nhằm giúp các cô dâu, chú rể tiết kiệm thời gian, công sức, lại dễ dàng chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý, Bảo Tín Minh Châu đã TUYỂN CHỌN sẵn những mẫu nhẫn cưới điển hình, chất lượng cao, hợp xu hướng thế giới từ các kinh đô thời trang nhẫn cưới thế giới như Italy, Hồng Kông, Hàn Quốc…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu nhẫn cưới từ chất lượng thấp đến cao. Tuy nhiên kiểu dáng, mẫu mã không tuyển chọn nên không đặc biệt và nổi bật khiến người tiêu dùng hoang mang, khó lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

nhẫn cưới tuyển chọn BTMC

Vì vậy, nhằm giúp các cô dâu, chú rể tiết kiệm thời gian, công sức, lại dễ dàng chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý, Bảo Tín Minh Châu đã TUYỂN CHỌN sẵn những mẫu nhẫn cưới điển hình, chất lượng cao, hợp xu hướng thế giới từ các kinh đô thời trang nhẫn cưới thế giới như Italy, Hồng Kông, Hàn Quốc… Có thể nói nơi đây hội tụ tinh hoa nhẫn cưới của Việt Nam và Thế giới, chắc chắn sẽ giúp cô dâu, chú rể chọn được cặp nhẫn cưới ĐẸP BỀN CÙNG HẠNH PHÚC CỦA MÌNH.

Đặc biệt, Bảo Tín Minh Châu đã thiết kế, chế tác và TUYỂN CHỌN riêng 6 bộ sưu tập nhẫn cưới ý nghĩa, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá:

Bộ sưu tập nhẫn cưới TUYỂN CHỌN Đồng Điệu gồm những đôi nhẫn cưới có chi tiết thiết kế giống nhau, với ý nghĩa Hai tâm hồn đồng điệu, cùng tin yêu, thấu hiểu!

Bộ sưu tập TUYỂN CHỌN Mãi Yêu: là những đôi nhẫn cưới được khắc các ký tự liên quan đến tình yêu với ý nghĩa Mãi mãi một tình yêu ta dành cho nhau!

Bộ sưu tập TUYỂN CHỌN Mảnh Ghép Hoàn Hảo: nhẫn cưới nam thiết kế khỏe khoắn bên nhẫn nữ mềm mại, mang ý nghĩa Anh và em là mỗi nửa của nhau!

Bộ sưu tập TUYỂN CHỌN Sánh Đôi: nhẫn nam kiểu dáng mạnh mẽ bên nhẫn nữ kim cương tấm dịu dàng mang ý nghĩa Cùng nhau đi trọn đường đời!

Bộ sưu tập TUYỂN CHỌN Duy Nhất: Nhẫn nam và nhẫn nữ đều gắn duy nhất 1 viên kim cương, mang thông điệp Duy nhất một tình yêu ta dành cho nhau!

Bô sưu tập TUYỂN CHỌN Bản Hòa Tấu Tình Yêu: gồm những đôi nhẫn pha màu trắng hồng, vàng hồng, vàng trắng với ý nghĩa cùng nhau cảm nhận những cung bậc của tình yêu!

>> Xem thêm BTS nhẫn cưới tuyển chọn: https://bitly.vn/cai

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác