Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin nóng

Ngày 23/10/2017

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VÀNG SÁNG 28/12/2016: VÀNG THẾ GIỚI NHÍCH TĂNG, TRONG NƯỚC ĐI NGANG
Cập nhật lúc : 28/12/2016 10:15 (GMT +7)
Giá vàng thế giới nhích tăng trong khi trong nước đi ngang so với giá chốt phiên giao dịch hôm qua. Vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu đang giao dịch tại 36,26– 36,38 triệu/lượng (MV – BR), đi ngang so với giá đóng cửa phiên hôm qua. Giá Vàng rồng Thăng Long giao dịch ở mốc 33,22- 33,67 triệu/lượng (MV-BR), đi ngang so với chốt phiên liền trước. Tuy nhiên so với giá cùng thời điểm phiên hôm qua thì vàng trong nước sáng nay đã tăng vài chục ngàn đồng mỗi lượng.

Thị trường miền Bắc

Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức 33,22- 33,67   triệu/lượng (MV-BR),   đi ngang  cả hai chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Thời điểm 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 35,69 – 36,46 triệu/lượng (MV-BR), đi ngang so với chốt phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên giá vàng Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 33,22- 33,67 triệu/lượng (MV – BR), đi ngang cả hai chiều mua vào và bán ra so với phiên cuối phiên hôm qua. Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức: 36,26– 36,38 triệu đồng/lượng (MV – BR), đi ngang cả hai chiều mua vào và bán ra so với giá đóng cửa phiên hôm qua.

Lượng giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu

Phiên hôm qua lượng khách tại các cơ sở kinh doanh của Công ty tiếp tục duy trì mức đông đúc. Lượng khách mua chiếm khoảng 70% trong khi chỉ khoảng 30% khách bán.

Thị trường miền Nam và miền Trung

Thời điểm 9h sáng nay tại thị trường TP.HCM, giá vàng SJC được công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 35,69 – 36,44 triệu/lượng (MV-BR), đi ngang so với chốt phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giao dịch ở mức: 35,69 – 36,46 triệu/lượng (MV-BR), đi ngang cả hai chiều mua, bán  so với chốt phiên giao dịch hôm qua.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI DÂN

Hiện nay giá vàng trong nước khá ổn định. Vì vậy theo các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm khuyên thì thời điểm này khách có thể mua vào, đối với các nhà đầu tư số lượng lớn thì quan sát kỹ diễn biến thị trường vàng để mua, bán đúng thời điểm, đặc biệt nên chọn vàng có giá tốt để đầu tư hoặc tích trữ.

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Vàng đã tăng hơn 10 USD mỗi ounce sau khi kỳ nghỉ lễ Giáng sinh nhờ lực đẩy từ hoạt động mua vào của thị trường.

Vàng đã tăng hơn 10 USD mỗi ounce sau khi kỳ nghỉ lễ Giáng sinh nhờ lực đẩy từ hoạt động mua vào của thị trường.

Giá vàng tăng vì nhiều lý do, đó là việc nhiều nhà đầu tư bắt đầu tham gia vào thị trường trở lại sau kỳ nghỉ lễ dài. Theo đó, kim loại quý tăng vọt và dễ dàng phá vỡ ngưỡng kháng cự 1.145 USD ngay đầu phiên châu Âu 27/12. Sau đó, lực mua kỹ thuật được châm ngòi càng khiến giá tăng nhanh và mạnh hơn, có lúc lên sát 1.150 USD.

Chốt phiên giao dịch tại New York, giá giao ngay tăng hơn 10 USD, đứng ở 1.138 USD. Các hợp đồng giao tháng 2 cũng chốt ngày quanh 1.138,6 USD, tăng khoảng 4,6 USD so với phiên liền trước.

Tại thị trường châu Á, giá vàng cũng tăng. Tính đến 8h35, giờ Hà Nội, mỗi ounce có giá 1.140 USD, tăng khoảng 2 USD so với mở cửa.

Hiện các nhà đầu tư đang quan tâm nhiều đến thông tin của đồng USD. Một chuyên gia trưởng bộ phận giao dịch của Standard Bank Nhật Bản đưa ra nhận định: "Khi nào tân Tổng thống Mỹ đưa ra được các chính sách rõ nét thì lúc đó các nhà đầu tư sẽ ra quyết định của mình. Còn thời gian tới, giá vàng sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố, trong đó thị trường chứng khoán và đồng USD là chính.

(Trung tâm nghiên cứu và khảo sát thị trường Bảo Tín Minh Châu)

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại CSKH miễn phí: 18006899 hoặc truy cập website: www.btmc.vn

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác