Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin nóng

Ngày 27/06/2019

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG VÀNG SÁNG 04/04/2019: VÀNG LẶNG SÓNG
Cập nhật lúc : 04/04/2019 01:24 (GMT +7)
Giá vàng các thương hiệu trong nước phiên sáng nay không có nhiều biến động. Vàng SJC đang được Bảo Tín Minh Châu giao dịch tại mức 36,39 – 36,46 triệu/lượng (MV – BR), đi ngang so với phiên giao dịch chiều qua. Giá Vàng rồng Thăng Long giảm nhẹ 30.000 đồng/lượng so với phiên hôm qua và giao dịch xuống mức 36,21 - 36,66 triệu/lượng (MV-BR). Giá vàng thế giới đứng ở mức thấp, thất thế do đồng USD treo cao bất chấp những số liệu không mấy tích cực về nền kinh tế Mỹ vừa được công bố.

Thị trường miền Bắc

Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 36,21 - 36,66 triệu/lượng (MV-BR), giảm nhẹ 30.000 đồng/lượng so với phiên hôm qua.

Thời điểm 9h sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được công ty CP SJC Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 36,35 – 36,52 triệu/lượng (MV-BR), không đổi ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ chiều ngày 3/4.

Cùng thời điểm trên giá vàng Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 36,21 - 36,66 triệu/lượng (MV-BR), giảm nhẹ 30.000 đồng/lượng so với phiên hôm qua. Giá vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu niêm yết ở mức: 36,39 – 36,46 triệu/lượng (MV – BR) đi ngang so với phiên giao dịch chiều qua.

Lượng giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu

Giá vàng trong nước hôm nay lặng sóng nên hấp dẫn nhu cầu mua vào tích trữ vàng của người dân. Tại các chi nhánh của Bảo Tín Minh Châu, sáng nay lượng khách mua vào và bán ra sáng nay tương đối ổn định, chủ yếu vẫn là giao dịch mua vàng trang sức (65% lượng khách mua và 35% lượng khách bán).

Thị trường miền Nam và miền Trung

Thời điểm 9h sáng nay tại thị trường TP.HCM, giá vàng SJC được công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức: 36,35 – 36,50 triệu/lượng (MV-BR), không đổi so với phiên chiều qua.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP VBĐQ SJC Đà Nẵng niêm yết giao dịch ở mức: 36,35 – 36,52 triệu/lượng (MV-BR), đi ngang so với chốt phiên giao dịch hôm qua.

LỜI KHUYÊN CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀ NGƯỜI DÂN

Phiên sáng hôm nay giá vàng lặng sóng, tuy nhiên vàng vẫn được giới đầu tư đặt niềm tin vào những đợt tăng giá tiếp. Vì thế theo các chuyên gia và nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm khuyên người dân và nhà đầu tư nên tiếp tục mua vàng tại thời điểm hiện tại. Như vậy nhà đầu tư đợi giá vàng lên bán sẽ có lời, còn người dân mua được vàng giá tốt.

THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Tính đến đầu giờ sáng, giá vàng thế giới đang giao dịch quanh ngưỡng 1.291 USD/ounce.

Hiện vàng gặp trở ngại khi các chỉ số chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng cao. Tuy nhiên, chỉ số USD lại giảm trong phiên đêm qua theo giờ Việt Nam đã khiến vàng không bị “dìm” giá sâu.

Liên quan tới cuộc chiến thương mại, giới đầu tư chứng khoán đang tỏ ra lạc quan khi cho rằng Mỹ - Trung sẽ sớm đạt được một thỏa thuận thương mại khi các cuộc thảo luận cấp cao hai bên đã bắt đầu diễn ra tại Washington, D.C từ hôm qua theo giờ địa phương.

Về mặt kỹ thuật, giá vàng kỳ hạn tháng 6 đã đóng cửa phiên hôm qua ở gần mức trung bình phiên. Giới phân tích vẫn cho rằng xu hướng tăng ngắn hạn xét về tổng thể vẫn chiếm được ưu thế nhưng trong mấy phiên gần đây đã mờ dần nếu không có động lực giúp giá kim loại quý bứt phá.

Hiện mục tiêu đột phá giá ngắn hạn tiếp theo của giá kim loại quý là tạo ra mức đóng cửa trên ngưỡng kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức cao nhất trong tháng 3 là 1.330,80 USD/ounce.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại CSKH miễn phí: 18006899 hoặc truy cập website: www.btmc.vn

 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác