Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Sản phẩm thịnh hành

Ngày 23/04/2019

TRANG SỨC ĐẸP ĐÓN GIÁNG SINH, LUNG LINH CHÀO NĂM MỚI
Cập nhật lúc : 14/12/2018 09:22 (GMT +7)
Mùa lễ hội cuối năm đang về. Nhiều người băn khoăn không biết chọn món đồ gì làm quà tặng cho người thân khi Giáng sinh và năm mới đã đến gần.

Bên cạnh hàng ngàn sản phẩm quà tặng thì trang sức với vẻ đẹp lấp lánh vốn có, cùng với những giá trị và ý nghĩa tâm linh sâu sắc luôn dễ dàng chiếm được cảm tình và sự yêu thích của người được tặng. Trang sức còn là vật gửi gắm tình cảm yêu thương và chia sẻ của người trao tặng. Tuy nhiên nhiều người phản ánh không phải dễ dàng tìm được món trang sức ưng ý trên thị trường để làm đẹp và biếu tặng người thân.

trang sức đẹp đón giáng sinh lung linh chào năm mới

Thấu hiểu điều đó và để phục vụ tốt nhất nhu cầu làm đẹp, làm quà tặng của quý khách nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2019, Bảo Tín Minh Châu đã ra mắt nhiều bộ Trang sức đẹp đón Giáng sinh, lung linh chào năm mới với hàng ngàn sản phẩm vừa đồng bộ, vừa đơn lẻ được làm từ vàng 24K, 18K, 14K, 10K, bạc đính kim cương và đá quý. Trang sức đa dạng mẫu mã, chế tác tinh xảo, nhiều mức giá, giúp bạn thoải mái làm đẹp và làm quà tặng ý nghĩa mùa lễ hội.

Đặc biệt, từ ngày 20/12/2018 đến hết 01/01/2019, quý khách mua hàng dễ dàng được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn tại Bảo Tín Minh Châu.

Với tâm huyết ngày đêm nghiên cứu, chế tác và tuyển lựa, các bộ Trang sức đẹp đón Giáng sinh, lung linh chào năm mới chính là món quà thay lời chúc Giáng sinh An lành và Năm mới Hạnh phúc mà Bảo Tín Minh Châu gửi đến Quý khách.

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác