Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Sản phẩm thịnh hành

Ngày 23/04/2019

QUÀ TẶNG VÀNG - SANG TRAO NHẬN
Cập nhật lúc : 21/12/2018 10:39 (GMT +7)
Ngày nay nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn quà tặng để thể hiện sự quan tâm, biết ơn, động viên, khích lệ và chia sẻ thành công nhằm thu hút sự cảm mến, ủng hộ và làm hài lòng những người thân yêu, kính quý, đối tác, … Từ những món quà mộc mạc, giản dị giàu ý nghĩa và giá trị nghệ thuật đến những món quà sang trọng, có giá trị kinh tế cao. Từ đây nhu cầu quà tặng bằng vàng phát triển mạnh trong những năm qua và hiện nay đã trở thành xu thế của xã hội.
quà tặng vàng, sang trao nhận
 
*Không ít người còn lúng túng trong việc chọn quà tặng đối tác, người thân mừng tân gia, đám cưới, khai trương, khánh thành, lên chức?
*Bạn đang quan tâm đến quà tặng may mắn, hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ để tặng những dịp sinh nhật, lễ tết, khai trương, vinh danh, năm mới…?
*Bạn đang tìm món quà thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn, chia sẻ thành công… đối với bố mẹ, ân nhân, người đỡ đầu, cấp trên…?
*Bạn mong muốn chọn được một món quà ý nghĩa, giàu tính biểu trưng của doanh nghiệp làm phần thưởng cho nhân viên, khách hàng những dịp: sinh nhật công ty, lễ tết, mở chi nhánh mới…?
* Bạn còn băn khoăn về chất lượng, giá cả sản phẩm và chưa biết lựa chọn quà tặng bằng vàng ở đâu để yên tâm…?
 
QUÀ TẶNG VÀNG - SANG TRAO NHẬN
 
Nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu trên của quý vị, từ nhiều năm nay Bảo Tín Minh Châu đã đầu tư chế tác nhiều loại, dạng sản phẩm quà tặng bằng vàng 24K, bạc và hợp kim giàu giá trị nghệ thuật, kinh tế, văn hóa, tâm linh; chế tác tinh xảo, nhiều mức giá… Do “công nghệ vượt trội, sản phẩm vượt trội” nên tạo ra những sản phẩm đặc hữu, mỹ thuật cao, chất lượng cao hơn hẳn sản phẩm tương tự ngoài thị trường.
 
 
Chúng tôi nhận chế tác những sản phẩm quà tặng bằng vàng trọng lượng từ nhỏ đến lớn, cam kết sản phẩm luôn đủ trọng lượng, tuổi vàng, vận chuyển tận nơi giúp quý vị hoàn toàn yên tâm.
Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ điện thoại miễn phí 1800 6899
 
Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác