Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Sản phẩm thịnh hành

Ngày 25/05/2019

KIM CƯƠNG KẾT VIÊN - TIN VUI CHO NGƯỜI YÊU THÍCH KIM CƯƠNG
Cập nhật lúc : 25/09/2018 10:49 (GMT +7)
Kim cương kết viên là những viên kim cương được kết chắc chắn với nhau tạo thành dáng kim cương đơn viên kích thước lớn gắn trên trang sức, hội tụ ánh sắc lấp lánh giúp phản quang mạnh, tỏa sáng rực rỡ như chùm sao, giúp người đeo luôn tỏa sáng. Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty vàng bạc đá quý tiên phong chế tác dòng trang sức kim cương kết viên. Sản phẩm có giá tốt hơn kim cương đơn viên cùng kích thước và chất lượng từ 3 – 5 lần, giúp người tiêu dùng dễ dàng sở hữu để làm đẹp hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người thân.

Từ lâu, kim cương đã là món đồ mà phần lớn những ai yêu thích trang sức cũng đam mê và khát khao sở hữu. Tuy nhiên nhiều người thường quan niệm món trang sức quý báu này chỉ những người giàu có, quyền quý, thành đạt mới mua được. Nhiều người còn e ngại hoặc chưa có điều kiện sở hữu. Bên cạnh đó, không ít người băn khoăn chưa biết mua ở đâu, chất lượng và giá cả đảm bảo không, bán lại được giá tốt không?…

Tin vui cho người yêu thích kim cương
 
Tin vui cho người yêu thích kim cương

Vì vậy, để khắc phục tình trạng trên đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng muốn sở hữu trang sức kim cương, Bảo Tín Minh Châu đã nghiên cứu và cho ra mắt nhiều sản phẩm trang sức kim cương kết viên có giá thành tốt hơn (thấp hơn) kim cương đơn cùng kích thước và chất lượng từ 3 – 5 lần giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Từng viên kim cương kết viên đều được kiểm định nghiêm ngặt tại các viện kiểm định uy tín trong nước và quốc tế, nên đảm bảo chất lượng, giúp quý khách yên tâm mua sắm và dễ dàng bán lại được giá tốt.

Tin vui cho người yêu thích kim cương
 
Tin vui cho người yêu thích kim cương
 
Những ổ kim cương kết viên Bảo Tín Minh Châu được gắn long lanh trên nhiều loại trang sức vàng 14K,18K, vàng màu, vàng trắng, vàng hồng…nên có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, giúp người đam mê kim cương luôn tỏa sáng. Đặc biệt đây là món quà tuyệt vời dành tặng người thương yêu, kính quý.
 
Tin vui cho người yêu thích kim cương
 
Tin vui cho người yêu thích kim cương

Điểm khiến khách hàng thêm hài lòng về dòng sản phẩm mới này là ổ kim cương kết viên có cấu trúc đặc biệt chế tác bằng công nghệ laser hiện đại, tạo hình đặc biệt, gắn kết thành một viên kim cương chắc chắn, không sợ bị bung rơi khỏi trang sức. Đặc biệt, nhờ công nghệ cắt ghép hiện đại nên những viên kim cương được kết chắc chắn với nhau tạo thành dáng kim cương đơn viên kích thước lớn, hội tụ ánh sắc lấp lánh của nhiều viên kim cương giúp phản quang mạnh, tỏa sáng rực rỡ như chùm sao trên tay, trên cổ hay trên đôi tai người đeo chúng.

Tin vui cho người yêu thích kim cương

Bên cạnh đó, với công nghệ luyện kim siêu bền tạo độ dẻo dai, bền chắc đã cho phép tạo ra những ổ kết có độ cứng dẻo đặc biệt, giữ chắc những viên kim cương không chỉ trên vàng 14K, 18K mà gắn ngay cả trên trang sức bạc cao cấp vốn có dạng mềm dẻo mà trước đây công nghệ cũ chưa làm, giúp sản phẩm trở nên bền chắc và sang trọng. 

Tin vui cho người yêu thích kim cương
 
Đây quả là tin vui cho những người đam mê kim cương, vừa thỏa mãn niềm khao khát báu vật này, vừa làm đẹp lại tiết kiệm chi phí. Đặc biệt khi quý khách bán lại kim cương kết viên, Bảo Tín Minh Châu ưu đãi mua lại giống 100% như quy chế mua lại trang sức kim cương đơn viên ở mọi kích thước.

Bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời như vậy mà hiện nay trang sức kim cương kết viên đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

>> Xem thêm: Bảo Tín Minh Châu ra mắt bộ sưu tập nhẫn cưới và trang sức cưới 2018-2019

>> Xem thêm: Trang sức đồng bộ -Tự tin thanh lịch

>> Xem thêm: Trang sức tặng người phụ nữ tôi yêu

 
Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác