Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Sản phẩm thịnh hành

Ngày 18/07/2019

CHỌN NHẪN CẦU HÔN KIM CƯƠNG SAO CHO HOÀN HẢO
Cập nhật lúc : 05/04/2018 02:34 (GMT +7)
Chiếc nhẫn cầu hôn kim cương là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu, ước muốn nên duyên vợ chồng của chàng trai dành tặng người con gái mình yêu. Mang ý nghĩa như vậy nên việc lựa chọn nhẫn cầu hôn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là đấng mày râu.

Hy vọng một vài gợi ý của chúng tôi dưới đây sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn kỷ vật của tình yêu đích thực của mình:

1.      Chú trọng về kiểu dáng

Nhẫn cầu hôn kim cương: Là loại nhẫn được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất, vì chúng tượng trưng cho sự vĩnh cửu và tình yêu bền vững.

Các viên kim cương thường được mài cẩn thận để tạo nên độ bóng và độ sáng tối đa, nâng cao chất lượng của riêng viên kim cương và chiếc nhẫn.

Nhẫn cầu hôn với 3 loại đá khác nhau: Một viên kim cương lớn sẽ được đặt ở vị trí trung tâm, sát bên là 2 viên kim cương nhỏ (hoặc đá khác) được chế tác rất khéo léo. Nhẫn này mang ý nghĩa quá khứ – hiện tại – tương lai – Chúng ta luôn bên nhau.

2.      Chất lượng kim cương

Về hình dáng kim cương: Đa số bạn nữ thường yêu thích những loại kim cương dạng tròn hơn. Nhưng nếu như bạn mong muốn có sự khác biệt về hình thức, thì những dạng kim cương hình oval, quả lê, hình vuông, góc cạnh lục giác hay bầu dục… chúng vẫn có thể tạo nên những hiệu ứng đẹp cho bàn tay người đeo.

Về chất lượng kim cương: Đây là những đặc tính của kim cương được thể hiện qua độ chói sáng rực rỡ, màu sắc bên trong kim cương, những nét cắt sắc bén, dứt khoát cùng với trọng lượng của kim cương (còn gọi là tiêu chuẩn 4C). 4 đặc tính trên sẽ quyết định chất lượng và giá trị của một viên kim cương.

3.      Lựa chọn đế đặt kim cương

Chấu giữ kim cương: Chúng có chức năng giữ chắc cho viên kim cương, để chiếc nhẫn luôn giữ được giá trị cao nhất.

Mép gờ: Đây là phần gắn kim cương khiến cho kim cương có màu sắc nổi bật và sáng chói hơn.

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác