Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Sản phẩm thịnh hành

Ngày 18/07/2019

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN TRANG SỨC BẠC CHO TRẺ NHỎ
Cập nhật lúc : 21/03/2018 02:08 (GMT +7)
Để giúp quý vị lựa chọn được món trang sức bạc cho trẻ nhỏ ưng ý nhất vừa đảm bảo khoẻ đẹp, lại an toàn, quý vị lưu ý cần phải quan tâm đến những vấn đề sau.

Chất liệu của đồ trang sức cho bé

Khi mua đồ trang sức cho trẻ bạn cần hết sức cẩn thận chọn mua chất liệu an toàn với trẻ, tốt nhất bạn không nên sử dụng các đồ trang sức mỹ ký rẻ tiền vì khi đeo nữ trang, đặc biệt là loại rẻ tiền, dễ bị đứt gẫy, hoen gỉ nên dễ làm trầy xước da trẻ em.

Theo nhiều nghiên cứu, chất liệu an toàn với trẻ là những đồ trang sức được làm từ vàng và bạc. Tuy nhiên việc sử dụng vàng cho trẻ cũng có nhiều khuyến cáo về tính an toàn, dễ xảy ra trộm, cướp, uy hiếp … ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ nhỏ. Vì thế lựa chọn bạc được nhiều người chọn hơn cả, bạc có giá thành vừa phải lại đeo tốt cho sức khỏe.

TRANG SỨC BẠC CHO TRẺ NHỎ

Chọn đồ trang sức bạc cho trẻ có kiểu dáng an toàn

Trẻ thường không cẩn thận khi mang đồ trang sức, hơn nữa vì da của trẻ còn mềm, mỏng nên rất dễ bị chầy xước, một số trẻ còn có thói quen nghịch, ngậm, mút đối với đồ trang sức. Vì thế khi chọn lựa đồ trang sức cho trẻ cha mẹ nên lưu ý đến vấn đề này, nên chọn lựa những đồ trang sức có hình dáng vòng tròn, ít gây nguy hiểm với trẻ, không nên chọn những loại có hình dáng sắc nhọn như hình sao, hình mũi tên, chữ thập… Cha mẹ cũng không nên chọn những món đồ dễ gẫy, rụng vì những đồ đó trẻ có thể bẻ ra làm hỏng đồ, đặc biệt nếu trẻ cho vào miệng trẻ có thể bị hóc.

Nên chọn đồ trang sức giá trị hợp lý và an toàn cho trẻ

Nhiều cha mẹ cho con em mình đeo đồ trang sức quá sớm, khi các em chưa ý thức được giá trị và tự bảo vệ được mình. Đã có nhiều trường hợp trẻ bị mang họa, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng khi đeo những trang sức có giá trị. Vì thế cha mẹ không nên mua cho trẻ những đồ trang sức đắt tiền như đồ trang sức bằng vàng, kim cương, đá quý hoặc chất liệu quý để đề phòng các trường hợp xấu xảy ra. Đồng thời gia đình cũng cần phải trang bị cho các em những kỹ năng để xử lý tình huống khi gặp kẻ xấu, người lạ mặt…

>> Xem thêm: CÁCH CHỌN KIM CƯƠNG NGŨ HÀNH HỢP CUNG MỆNH

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác