Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Các giải thưởng

Ngày 17/06/2019

DNVH- TGĐ Vũ Minh Châu và thân mẫu - doanh nhân Lương Thị Điểm được vinh danh Doanh nhân doanh nghiệp năm 2014
Cập nhật lúc : 06/02/2015 04:09 (GMT +7)
Sáng ngày 05/02/2015, tại Nhà hát Hồng Hà, số 51 Đường Thành, đại diện Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa đã vinh danh và trao tặng danh hiệu Doanh nhân doanh nghiệp năm 2014 cho Doanh nhân Văn hóa – TGĐ Vũ Minh Châu và thân mẫu của ông– doanh nhân Lương Thị Điểm cùng hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu được chọn lọc từ 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Tú Xương – PCT Hiệp Hội DNVVN tuyên bố: Chương trình truyền thông vinh doanh các Doanh nhân doanh nghiệp của năm 2014  nhằm ghi nhận những thành tích và đóng góp mà các doanh nhân và doanh nghiệp đã đạt được sau một năm hoạt động kinh doanh có hiệu quả, vượt qua khó khăn, phát triển ổn định và tích cực tham gia, đóng góp cho các hoạt động kinh tế - xã hội của đất nước. Đồng thời đóng góp tích cực vào công cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đây còn là động lực và sức mạnh để các doanh nghiệp tiếp tục xây dựng và phát triển ngành nghề…”

Đây còn là buổi giao lưu giữa các doanh nhân doanh nghiệp khác nhằm trao đổi học hỏi những kinh nghiệm thành công trong quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập và phát triển kinh tế thế giới.

Cùng trong xu thế đổi mới và phát triển, Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh ChâuDoanh nghiệp Vàng Bảo Tín đã đi đầu trong lĩnh vực đổi mới công nghệ, đổi mới mẫu mã sản phẩm, cập nhật những mẫu trang sức mới nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Bộ sưu tập tinh hoa trang sức thế giới và kế thừa những tinh hoa từ nghề kim hoàn truyền thống để đổi mới phát triển và đẩy mạnh phát triển sản phẩm tốt ra thị trường, đưa hàng tốt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng Việt. Đồng thời giúp người dân mua được sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt trên thị trường.

DNVH-TGĐ Vũ Minh Châu vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nhân doanh nghiệp 2014.

Thêm vào đó, việc đưa sản phẩm tốt chất lượng cao ra thị trường của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu và Doanh nghiệp Vàng Bảo Tín còn đóng góp phần không nhỏ vào công cuộc chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường nhằm bảo vệ lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam.

Doanh nhân Lương Thị Điểm (thân mẫu TGĐ Vũ Minh Châu) vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nhân doanh nghiệp 2014 dành cho DN Bảo Tín.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Vinh danh Doanh nhân doanh nghiệp của năm, chiều cùng ngày Doanh nhân Văn hóa – TGĐ Vũ Minh Châu cùng thân mẫu Lương Thị Điểm đã theo đoàn vào thăm Phủ Chủ tịch và được vinh dự giao lưu với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Đây là buổi giao lưu, trò chuyện vô cùng ý nghĩa và quan trọng giúp các doanh nhân tiếp thêm sức mạnh để chèo lái con thuyền doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh góp phần phát triển đất nước.

DNVH-TGĐ Vũ Minh Châu chụp ảnh lưu niệm cùng thân mẫn - doanh nhân Lương Thị Điểm

Bảo Tín Minh Châu và Doanh nghiệp Vàng Bảo Tín là 2 đơn vị thường xuyên được vinh danh bằng các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế như: Cúp vàng đỉnh cao chất lượng quốc tế, Huân chương của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Thu Trinh

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác