Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Các giải thưởng

Ngày 17/06/2019

BTMC nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương” 2014
Cập nhật lúc : 31/10/2014 08:58 (GMT +7)
Ngày 11/10/2014, tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội, công ty VBĐQ Bảo Tín Minh Châu đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương” lần thứ nhất năm 2014 do Câu lạc bộ Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Ấn phẩm đối ngoại Asia – Pacific Economic Review trao tặng. Cũng tại buổi lễ TGĐ Vũ Minh Châu được BTC vinh danh Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương”, tặng Cup, chứng nhận và vòng nguyệt quế vì sự lãnh đạo sáng suốt và tài ba của ông.

Đến dự buổi lễ có  sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Bình – Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Hoài Nam -  Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam. PGS.TS Lê Bộ Lĩnh – Phó chủ nhiệm ủy ban khoa học, công nghệ và Môi trường của Quốc hội. TS Khoa học Võ Đại Lược -  Tổng giám đốc TT Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương cùng đại diện các Ban ngành Trung ương và các doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu.

Chương trình Tôn vinh doanh nghiệp “Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” có ý nghĩa sâu sắc, nêu cao vai trò của doanh nghiệp, nhà quản lý, doanh nhân trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế quốc tế với các cường quốc thế giới. Chương trình được chủ trì, bình chọn và đánh giá bởi những chuyên gia uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực của Việt Nam, khu vực và Quốc tế.

Những năm qua, với nhiều nỗ lực, sự sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh và ý chí kiên cường của Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu đã chèo lái đưa doanh nghiệp VBĐQ Bảo Tín Minh Châu vượt qua các thử thách, không ngừng phát triển, đóng góp vào sự phát triển kinh tế  xã hội đất nước.

DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu nhận cúp vinh danh "Doanh nhân xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương"

TGĐ - DNVH Vũ Minh Châu (thứ 6 từ trái sang) được BTC vinh danh Doanh nhân xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương

DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu (thứ 6 từ trái sang, hàng 2) chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các doanh nghiệp cùng đạt được giải.

Với tôn chỉ kinh doanh “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, Bảo Tín Minh Châu là công ty VBĐQ uy tín hàng đầu Việt Nam với trên 25 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, Công ty đã đạt được một số thành công nhất định, ghi nhận bằng các giải thưởng lớn: 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành tặng Công ty và Doanh nhân văn hóa - Tổng Giám đốc Vũ Minh Châu, Cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia, 3 cúp đỉnh cao chất lượng quốc tế.

Trong năm 2014 này, Bảo Tín Minh Châu tiếp tục được khách hàng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao; Giải thưởng "Nhà Công thương Việt Nam xuất sắc - 2014" cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. Bảo Tín Minh Châu luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giải thưởng đã đạt được, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.

DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu và PTGĐ Vũ Phương Nam

DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu và PTGĐ Vũ Phương Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các các cán bộ, nhân viên Bảo Tín Minh Châu

DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu chia vui cùng các cán bộ, nhân viên Bảo Tín Minh Châu

DNVH - TGĐ Vũ Minh Châu cùng PTGĐ Vũ Phương Nam tham quan gian hàng triển lãm của Bảo Tín Minh Châu tại sự kiện

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảo Tín Minh Châu còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với số tiền ủng hộ hàng tỷ đồng mỗi năm.

Đồng hành cùng BTC chương trình tôn vinh danh doanh nghiệp “Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ nhất, năm 2014”, Bảo Tín Minh Châu với mong muốn đem lại thêm cơ hội học tập dành cho trẻ em vùng khó khăn, đóng góp một phần kinh phí để góp Quỹ Mái trường tình thương, xây dựng trường mầm non thôn Sả Xéng, xã Sa Pả, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, để các em có thêm một lớp học kiên cố và an toàn.

Thu Trinh

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác