Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Các giải thưởng

Ngày 17/06/2019

BTMC ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU VIỆT TIÊU BIỂU VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG”
Cập nhật lúc : 31/10/2014 08:51 (GMT +7)
Sáng nay 25/4/2014, tại Trung tâm Nghệ thuật Văn hóa Âu Cơ – Hà Nội, Bà Phạm Lan Anh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty VBĐQ BảoTín Minh Châu đại diện cho công ty vinh dự được trao Chứng nhận, kỷ niệm chương cùng vòng nguyệt quế của chương trình “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014” do Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Thông tin kinh tế (CETAI), Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam trao tặng.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí xét chọn nghiêm ngặt của Chương trình, Bảo Tín Minh Châu với 25 năm xây dựng và phát triển trong ngành Vàng bạc đá quý, luôn tuân thủ tiêu chí “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt để phục vụ lợi ích người tiêu dùng. Ngoài việc đảm bảo về chất lượng vàng bạc trang sức chuẩn quốc tế, các sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu còn liên tục được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” nhiều năm liền, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Bà Phạm Lan Anh - PTGĐ Công ty nhận giải thưởng tại chương trình

Trong những năm qua, Công ty BTMC và Doanh nhân Văn hóa TGĐ – Vũ Minh Châu từng được nhận nhiều giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế: 2 Bằng khen của Thủ tướng chính phủ. 2 Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng, 3 giải thưởng đỉnh cao chất lượng quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý khác. …

Bà Phạm Lan Anh - PTGĐ Công ty vinh dự đón nhận giải thưởng

Giải thưởng “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014” lần này  là sự vinh danh các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có thành tích xuất sắc và đơn vị có sản phẩm chất lượng tiêu biểu đáp ứng được những tiêu chí bình xét của chương trình. Cảm nhận về chương trình, ông Nguyễn Văn Pha – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho biết: “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng - 2014” là một chương trình có ý nghĩa xã hội rất sâu sắc. Với hơn 80 đơn vị doanh nghiệp được trao tặng Danh hiệu sẽ là một thông điệp tốt đẹp về chất lượng xã hội và góp phần phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế”.

Đại diện các DN được vinh danh chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Chương trình xét chọn và trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng - 2014” đã có một thời gian chuẩn bị khá dài từ tháng 11 năm 2013 tới nay. Mọi quy định quy chế và tiêu chí xét chọn đơn vị doanh nghiệp để vinh danh được giới thiệu công khai, thường xuyên liên tục trên Báo Công thương, Báo Công thương điện tử - là cơ quan bảo trợ truyền thông cho chương trình, website Thương hiệu Việt tiêu biểu của BTC, website kinhdoanhvatiepthi.vn để lấy ý kiến bạn đọc. Chương trình đã nhận được hàng nghìn lượt truy cập của độc giả tìm hiểu  và ủng hộ chương trình.

Thu Trinh

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác