Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Báo chí nói về chúng tôi

Ngày 17/06/2019

[Gia đình Việt Nam online] Nhẫn tròn trơn tạo điểm nhấn trong ngày Vía Thần Tài
Cập nhật lúc : 03/03/2015 11:32 (GMT +7)
Nhẫn tròn trơn là sản phẩm truyền thống nhưng khá được ưa chuộng trong ngày Vía Thần Tài.

Theo quan niệm truyền thống và phong thủy, xuất tiền mua vàng trong ngày Vía Thần Tài (mồng 10 tháng Giêng), chủ nhân sẽ cầu được may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh cả năm.

Nắm bắt được xu thế của người tiêu dùng, từ nhiều tháng nay, các đơn vị kinh doanh vàng đã tập trung chế tác để cung cấp một lượng lớn sản phẩm cho ngày Vía Thần Tài.

Lướt qua thị trường, có thể thấy các sản phẩm cho ngày Vía Thần Tài khá phong phú như Đồng vàng đắc lộc, mặt dây 12 con giáp... Sản phẩm phổ biến là các sản phẩm vàng ta trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ… phù hợp với các nhu cầu khác nhau của người dân.

Trong đó, nhẫn vàng trơn là mặt hàng truyền thống được Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu giới thiệu là điểm nhấn trong ngày Vía Thần Tài.

 

Sản phẩm nhẫn tròn trơn được khá nhiều người ưa chuộng

Theo đó, nhẫn tròn trơn thế hệ 2 Vàng rồng Thăng Long được Bảo Tín Minh Châu chuẩn bị số lượng lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đây là các mặt hàng truyền thống được người dân lựa chọn nhiều vào ngày thường và đặc biệt vào ngày Vía Thần Tài ở các năm trước.

Nhẫn tròn trơn được ép vỉ với bao bì đẹp mắt, độ bền cao thích hợp cho việc cất trữ và bảo quản… để mang lại may mắn phát đạt cho gia chủ cả năm.

 

Nhẫn tròn trơn được ép vỉ với bao bì đẹp mắt, độ bền cao thích hợp cho việc cất trữ và bảo quản

 

Mua vàng trong ngày Vía Thần Tài, ngoài việc mang về nhà tích trữ như một hình thức rước lộc thì nhiều người cũng tranh thủ dịp này để tặng người thân, bạn bè, đối tác với hy vọng sẽ khởi đầu cho một năm mới đầy may mắn, mọi sự hanh thông.

 

Những năm trước, vào ngày Vía Thần Tài, người dân thường đổ xô, thậm chí xếp hàng chen chúc tại các cửa hàng vàng để mua vàng lấy may. Năm nay, các doanh nghiệp kỳ vọng sẽ tái diễn lại cảnh người dân nô nức chọn mua vàng trong ngày Vía Thần Tài.

Hồng Hạnh – An Nguyên (Giadinhvn.vn)

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác