Bạn và người ấy đang chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại của mình? Phải chăng các bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn nhẫn đính hôn và cặp nhẫn cưới vừa đẹp vừa ý nghĩa lại có giá thành hợp lý? Hãy đến với thế giới nhẫn cưới của Bảo Tín Minh Châu để chọn cho mình chiếc nhẫn đính hôn cùng cặp nhẫn cưới hoàn hảo nhất cho hạnh phúc của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong mùa cưới 2015 – 2016, Bảo Tín Minh Châu trân trọng giới thiệu hàng ngàn mẫu nhẫn đính hôn, nhẫn cưới sang trọng và ý nghĩa. Từ cặp nhẫn tròn trơn truyền thống được làm từ vàng ta, cho đến những chiếc nhẫn đính đá ngọc lấp lánh hay các mẫu nhẫn chạm khắc hoa văn tinh tế, sinh động.

Nhẫn đính hôn, nhẫn cưới của BTMC được chế tác từ các loại vàng cao cấp, siêu bền, có độ sáng bóng, bền màu và độ phản quang vượt trội, có khả năng giữ chắc những viên kim cương, đá ngọc quý trong quá trình sử dụng, có thể lưu truyền qua nhiều thế hệ. Chúng tôi đã chế tác và tuyển chọn rất nhiều trang sức cưới bằng vàng ta (Au 999.9) giúp cô dâu chú rể rạng rỡ trong ngày trọng đại. Tại Bảo Tín Minh Châu, bạn có thể thưởng lãm và lựa chọn rất nhiều mẫu vòng, kiềng vàng ta tuyệt đẹp. Đặc biệt, sản phẩm vỉ nhẫn Vàng Rồng Thăng Long với bản vị 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ, rất thuận lợi để làm quà hồi môn, làm quà mừng cưới thiết thực, giá trị dành cho đôi bạn trẻ khi mới lập gia đình.

Với tiêu chí thời trang đẹp, bền, kinh tế, đa dạng, có nhiều mức giá để lựa chọn, nên nhẫn đính hôn, nhẫn cưới của Bảo Tín Minh Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu, chú rể trong mùa cưới năm nay.

Nhân dịp chào đón mùa cưới 2015 - 2016, Bảo Tín Minh Châu triển khai chương trình “Mua nhẫn cưới vàng – trúng quà sang” 2015 – 2016, thời gian bắt đầu  từ ngày 05/10/2015 đến 30/04/2016, có rất nhiều quà tặng giá trị và tiện dụng cho các cặp uyên ương khi bắt đầu xây dựng tổ ấm.

Quý khách xem chi tiết chương trình khuyến mãi tại: http://btmc.vn/chi-tiet-tin-tuc/tin-khuyen-mai/mua-cuoi-2015-2016-mua-nhan-cuoi-o-dau--2522-8490.htm