1800 585899   Chat Zalo  Chat với Fanpage
Tư vấn
Thông tin cần biết
Liên kết khách hàng đối tác

Xu hướng & Phong cách

Ngày 23/10/2020

Mách bạn ý nghĩa trang sức đeo mỗi ngày
Cập nhật lúc : 25/09/2020 10:21 (GMT +7)

Tôn lên vẻ đẹp rạng rỡ


Đây là một trong những ý nghĩa nổi bật nhất cũng như quan trọng nhất của trang sức. Trang sức không nhất thiết phải đắt tiền mới đẹp mà quan trọng nó phải phù hợp với người đeo. Trang sức có thể là ấn tượng đầu của người đeo với người đối diện vì vậy nó phải thể hiện được cá tính, phong cách cũng như đẳng cấp của chủ nhân. 


 
Một món trang sức nhỏ có thể ẩn chứa tâm hồn, dấn ấn riêng của người đeo nó. Nếu bạn là cô gái hiện đại thì một bộ trang sức đủ thể loại sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với bạn. Sự phối hợp giữa một bộ trang phục đẹp cùng một món nữ trang phù hợp chắc chắn sẽ khiến những người bên cạch phải trầm trồ về bạn. 
 

Khẳng định phong cách riêng 


Một món trang sức có thể thay đổi hẳn một phong cách thời trang. Bạn có thể thấy rõ điều này ở các stylist hoặc các fashionista, họ sử dụng trang sức để phối hợp cùng các trang phục nhằm tôn lên khí chất cũng như làm rõ phong cách một người. 


Ngày nay, thế giới trang sức phát triển rất phong phú và đa dạng về thiết kế cũng như chất liệu. Một món trang sức có thể kết hợp cùng nhiều bộ đồ, mang nhiều màu sắc phong cách khác nhau. Đeo trang sức hợp với trang phục và hoàn cảnh sử dụng sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn, đó cũng là sự thông minh, tinh tế trong cách phối đồ. 


Phù hợp với từng hoàn cảnh 


Không chỉ khi chúng ta dự các sự kiện lớn hay tại một buổi lễ quan trọng mới cần sử dụng đến trang sức. Một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và lịch thiệp luôn biết mình cần những gì để có thể thu hút sự chú ý. Chúng ta lựa chọn một món trang sức cho mình để tô điểm thêm cho phong cách, khẳng định được vị trí trong công việc cũng như địa vị trong xã hội. 
Có thể thấy đơn giản như một chiếc dây chuyền với thiết kế tinh tế,được chế tác từ vàng trắng có thể phù hợp với các cô nàng công sở đeo khi đi làm, đi gặp đối tác cũng như sử dụng để đi chơi. Một món trang sức phù hợp với hoàn cảnh có thể tiếp thêm “năng lượng”, sự tự tin, khẳng định vị trí của người phụ nữ trong công việc cũng như vị thế trong xã hội hiện đại. 

 
Với nam giới, đeo một chiếc nhẫn gắn đá phù hợp toát lên phong thái lịch lãm thể hiện bản lĩnh và thành công trong công việc. Nếu chàng chơi thể thao hay thích phong cách phiêu du thì việc mix sợi dây chuyền hoặc lắc tay cũng đủ thấy chàng đầy cuốn hút và mạnh mẽ.


Giải tỏa tâm lý, tăng thêm may mắn, đẩy lùi bệnh tật 


Theo quan niệm cổ xưa của người Châu Á, các loại đá thiên nhiên có những tác dụng về mặt tâm linh tăng thêm sinh khí, đem lại may mắn, làm giảm stress và có một giấc ngủ sâu từ đó giúp chủ nhân lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

 
Một số món trang sức mang ý nghĩa đặc biệt với chủ nhân nên khi đeo nó người ta sẽ thấy an tâm hơn cũng như giải tỏa những lo lắng. Hay khi chúng ta gặp căng thẳng, đeo một món trang sức, ngắm mình thật xinh đẹp cũng sẽ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn. 


Dấu hiệu của sự tốt lành


Khi một ai đó đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út đó là dấu hiệu người đó đã có một mái ấm của riêng mình. Hay khi người ta đeo một chiếc mặt dây chuyền “chữ cái” thì đó chính là dấu ấn cá nhân của người đó. Khi người ta muốn một ý nghĩa, câu chuyện nào đó gắn với bản thân, họ sẽ nghĩ ngay đến việc đeo món trang sức mang hàm ý như vậy. Có thể thấy được một món trang sức không chỉ là vật vô tri mà nó còn có thể thay lời muốn nói, mang những ý nghĩa sâu sắc. 

 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác