1800 585899   Chat Online Zalo   Chat Facebook
Tư vấn
Thông tin cần biết
Liên kết khách hàng đối tác

Bảo hành sản phẩm

Ngày 13/07/2020

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Cập nhật lúc : 19/03/2019 04:22 (GMT +7)

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Website thương mại điện tử btmc.vn do Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu làm chủ quản, với mục đích giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua môi trường thương mại điện tử.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Công ty đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website Btmc.vn.

Thuật ngữ “bạn” được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website btmc.vn

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website btmc.vn có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

 1. Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website btmc.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ

- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do BTMC tổ chức sớm nhất.

- Hỗ trợ tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại – ý kiến của Khách hàng một cách nhanh nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu.

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên

- Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm để Khách hàng có thể tìm kiếm, lựa chọn, xem xét kỹ lưỡng các sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.

2.     Phạm vi thu thập thông tin

Btmc.vn thu thập thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm

 • Họ và tên
 • Địa chỉ email 
 • Điện thoại
 • Quốc gia
 • Tỉnh Thành
 • Địa chỉ liên lạc          

Đây là các thông tin mà btmc.vn yêu cầu thành viên cung cấp đầy đủ khi đăng ký làm thành viên để sử dụng dịch vụ và để btmc.vm liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của website, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho Khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website btmc.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Chúng tôi sẽ lưu giữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến btmc.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại btmc.vn, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách khi cần.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:

- Được sự đồng ý của khách hàng.

- Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan nhà nước hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý hoặc trong trường hợp có yêu cầu của các cơ quan tư pháp: Btmc.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng;

- Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4.    Thời gian lưu trữ thông tin

Btmc.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu

Địa chỉ: 29 Trần Nhân Tông, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Tel: 024-37 636 999          Fax: 024-37 636 999        Email: baotinminhchau@btmc.vn

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của btmc.vn.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website btmc.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, btmc.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Tel: 024-37 636 999          Fax: 024-37 636 999        Email: baotinminhchau@btmc.vn

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật thông tin của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

- Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức Btmc.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu bị hacker tấn công dẫn đến việc mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, btmc.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho các thành viên được biết.

Ban quản lý btmc.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin có liên quan đến việc mua hàng và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý btmc.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác