Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 17/02/2019

Tặng: Nước rửa trang sức chuyên dụng Bảo Tín Minh Châu
Cập nhật lúc : 06/07/2018 03:34 (GMT +7)
Trang sức là phụ kiện không thể thiếu với nhiều người, nó giúp tôn vinh vẻ đẹp và thể hiện đẳng cấp văn hóa của người sử dụng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, trang sức thường xuống màu, xỉn màu. Bảo Tín Minh Châu tặng nước rửa trang sức cho khách hàng tới giao dịch bắt đầu từ ngày hôm nay.

Khách hàng tới với Bảo Tín Minh Châu sẽ được tặng nước rửa trang sức khi giao dịch có hóa đơn từ 5.000.000 đồng trở lên (với trang sức vàng tây), từ 1.000.000 đồng trở lên (với trang sức bạc), từ 3.000.000 đồng trở lên (với tiền công và ngọc của mỹ nghệ vàng ta)

Nước rửa trang sức chuyên dụng Bảo Tín Minh Châu được các chuyên gia kim hoàn trong nước nghiên cứu kỳ công và sử dụng đạt hiệu quả cao, giúp trả lại vẻ đẹp sáng bóng ban đầu cho trang sức của bạn.

Loại nước rửa này có thể rửa được nhiều chất liệu như vàng, bạc, platin, trang sức gắn đá. Chỉ cần một lần rửa, chủ nhân đã thấy trang sức sạch đẹp và sáng bóng như mới mà không hề làm hao mòn chúng. Trên bao bì nước rửa có hướng dẫn sử dụng rõ ràng, chi tiết với hiệu quả tốt hơn so với những loại nước rửa trôi nổi trên thị trường.

Dễ dàng sử dụng

Hộp nước rửa trang sức rất nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên mình và tiến hành rửa bất cứ loại trang sức nào khi muốn. Người dùng chỉ cần chuẩn bị dụng cụ bao gồm: hộp nước rửa (gồm 2 lọ dung dịch không màu, không mùi), một chiếc ly, một dụng cụ gắp trang sức.

Cách tiến hành: đổ 2 lọ dung dịch vào ly với tỷ lệ pha trộn 1:1, cho những trang sức đã cũ, xỉn màu (vàng, bạc, platin, trang sức gắn đá quý…) vào ly, lắc nhẹ. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy phản ứng sủi bọt xảy ra . Đợi 10 phút, gắp trang sức ra và rửa qua với nước là bạn đã có ngay các món trang sức sáng bóng như mới.

Không hao vàng, không gây độc hại

Hộp nước rửa trang sức Bảo Tín Minh Châu gồm 2 dung dịch: dung dịch "T" thực chất là oxy già, còn dung dịch "S" chính là nước xà phòng cùng các thành phần đi kèm. Cả 2 dung dịch chính này đều an toàn trong quá trình sử dụng, không làm hao mòn trang sức, không hại đến da và đã được pha trộn theo công thức đặc biệt phù hợp cho việc rửa sạch, đánh bóng trang sức. Trong quá trình rửa sản phẩm, nếu bị dính vào tay, bạn cũng không phải lo lắng, mà chỉ cẩn rửa lại bằng nước sạch.

Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí mua trang sức mới

Mỗi hộp nước rửa trang sức chuyên dụng Bảo Tín Minh Châu có giá phải chăng. Bạn có thế chia nhỏ làm nhiều lần để làm mới trang sức tại nhà. Với tính năng làm sáng bóng trang sức như mới, bạn sẽ luôn tự tin với những bộ trang sức của mình, tiết kiệm được chi phí mua sản phẩm mới.

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác