1800 585899   Chat Zalo  Chat với Fanpage
Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 01/11/2020

Mua trang sức cưới Bảo Tín Minh Châu trúng thưởng gấp 4 lần giá trị
Cập nhật lúc : 10/05/2020 08:35 (GMT +7)
Trong đợt dịch Covid-19, hàng chục khách hàng của Bảo Tín Minh Châu đã trúng món quà tri ân số tiền từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng khi mua sản phẩm nhẫn cưới.

Theo thông tin từ Bảo Tín Minh Châu, 11 giải thưởng chương trình "Mua nhẫn cưới vàng - Trúng quà sang" đã đến tay các chủ nhân may mắn.

Trong đó có 5 giải khuyến khích, số tiền trị giá 2 triệu đồng là phiếu mua hàng gồm khách hàng Lê Quý Trưởng (Hải Dương), khách hàng Vũ Văn Hoàng (Hà Nội), khách hàng Nguyễn Thị Lý (Nam Định), khách hàng Bùi Thị Duyên (Đan Phượng, Hà Nội).

Hai giải ba có trị giá 3 triệu đồng thuộc về hai khách hàng tại Hà Nội là Nguyễn Thành Đạt (Đông Anh) và Phạm Thị Nhung (Hai Bà Trưng).

Hai giải nhì mỗi giải một bộ trang sức trị giá 5 triệu đồng thuộc về hai khách hàng Nguyễn Thị Việt và Nguyễn Trọng Cường cùng trú tại Hà Nội.

Đặc biệt, lần này, giải thưởng có giải nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc về chị Phạm Thị Uyên tại Cầu Giấy, Hà Nội. Giải đặc biệt lên đến 25 triệu đồng thuộc về chị Hoàng Thị Thắm, tại Hà Nội.

Chia sẻ với phóng viên, Chị Hoàng Thị Thắm cho biết: "Tôi rất bất ngờ và vui sướng vì mua vàng cưới tại Bảo Tín Minh Châu mà được món quà lớn. Chúng tôi mua bộ nhẫn cưới trị giá 6 triệu đồng nhưng sau đó nhận tin vui bất ngờ mình trúng giải đặc biệt. Hai vợ chồng chọn luôn bộ kiềng và nữ trang để làm quà".

Theo chị Thắm, việc trúng thưởng là món quà tri ân đặc biệt đối với chị bởi bản thân từ nhiều năm nay đã mua vàng của Bảo Tín Minh Châu rất nhiều lần.

"Vàng hay nữ trang, chúng tôi đều chọn Bảo Tín Minh Châu vì giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, phóng phú và dễ chọn lựa. Một đặc điểm là giao dịch và dịch vụ tại Bảo Tín Minh Châu rất tốt. Nhẫn cưới và các món quà đính hôn của chúng tôi đều được mua và chọn lựa tại đây. Không chỉ cá nhân mình, tôi còn có nhiều chị em và bè bạn cũng đến mua tại đây, điều đó chứng minh sản phẩm của Bảo Tín Minh Châu đang rất được ưa chuộng", chị Thắm cho biết.

Theo dantri.com.vn

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác