Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 19/01/2020

Mùa cưới: BTMC Ra mắt Bộ trang sức “Khổng Tước Vu Quy”
Cập nhật lúc : 30/09/2019 02:03 (GMT +7)
Vẻ đẹp lộng lẫy, cao quý – Biểu tượng cho may mắn, quyền lực, hôn nhân hạnh phúc viên mãn và gia đình thịnh vượng.

♥️ Nhờ công nghệ đúc nano hiện đại trên chất liệu vàng ta tinh khiết 24K, kết hợp ý tưởng thiết kế từ hình tượng loài chim Khổng Tước - Loài chim được xem là kiệt tác của tự nhiên vì được khoác lên mình một “chiếc áo dạ hội” lộng lẫy, đầy màu sắc cũng như những họa tiết tinh xảo, thu hút hết thảy mọi sự chú ý của thế giới thiên nhiên, các nghệ nhân kim hoàn lâu năm của BTMC đã thăng hoa, gửi gắm vẻ đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên trong BTS nữ trang vàng ta “Khổng Tước Vu Quy” dành tặng các cô dâu trong mùa cưới năm nay.

♥ Trong văn hóa Ấn Độ, chim Khổng Tước gắn liền với hình ảnh nữ thần Lakshmi, nữ thần của sắc đẹp, sự nhân từ, sẻ chia, may mắn, giàu có và thịnh vượng. Vì vậy, đeo trang sức hình chim Khổng Tước không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, sự cao quý cho con người mà nó còn là một nữ trang phong thuỷ giúp điều hoà âm dương mang lại may mắn và khởi đầu một cuộc sống gia đình hôn nhân giàu có sung túc, hạnh phúc viên mãn.


♥ Hãy tưởng tượng khi cô dâu, chú rể sánh vai  trên Lễ Đường hạnh phúc, sự lộng lẫy, cao quý của bộ trang sức “Khổng Tước Vu Quy” khiến chim ngừng hót, hoa ngừng nở, mây ngừng… bay lặng nghe lời nguyện phúc lành cho đôi uyên ương trăm năm hạnh phúc. Và cô dâu của bạn sẽ là người hạnh phúc nhất trần gian!


BTMC

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác