Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 19/02/2019

LÀM HẾT MÌNH, CHƠI THỎA SỨC - CBNV BTMC “CHÁY HẾT MÌNH” VỚI ĐẢO CÔ TÔ
Cập nhật lúc : 30/05/2018 04:25 (GMT +7)
Trong chuỗi ngày từ 27-29/5/2018, Công ty Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức cho cán bộ công nhân viên và người thân trong gia đình đi du lịch nghỉ mát đợt 1 Hè 2018 tại ĐẢO CÔ TÔ - Một trong những bãi biển đẹp nhất phía Bắc. Năm nay cán bộ nhân viên của Bảo Tín Minh Châu đã lựa chọn Biển Cô Tô là điểm đến lý tưởng cho mình với biển xanh, cát trắng, nắng vàng và tiếng sóng biển dạt dào có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Đây thực sự là một điểm đến hứa hẹn “CHÁY HẾT MÌNH” của cán bộ nhân viên BTMC.

Cô Tô là điểm đến lý tưởng dành cho mỗi du khách với nhiều bãi tắm đẹp, thiên nhiên mộng mơ quyến rũ tràn đầy năng lượng. Tới đây, mỗi chúng ta được hòa vào bầu không khí núi rừng hùng vĩ và thỏa sức đắm mình trong làn nước biển xanh mát, dịu dàng những rất đỗi hùng vĩ nên thơ.

Trong đợt nghỉ mát này, đoàn CBNV Bảo Tín Minh Châu được hướng dẫn viên của Hà Nội - SKY TEAM đưa về thăm ĐẢO VÂN ĐỒN cùng tham quan khu tưởng niệm Bác Hồ khi ra thăm đảo năm 1961, thỏa mình trong khung cảnh của Vịnh Bái Tử Long với những hòn đảo trên vịnh.

Đặc biệt, một trải nghiệm thú vị cùng cán bộ nhân viên Bảo Tín Minh Châu, đó là ngắm BÌNH MINH trên đảo với những ngọn HẢI ĐĂNG CÔ TÔ và BÃI ĐÁ CẦU MỴ đã làm say đắm lòng người.

Chương trình Gala Dinner đầy thú vị mang đến nụ cười rạng rỡ cho mọi người. Đây là những giây phút toàn thể các các bộ nhân viên được gắn kết bên nhau và ghi lại những kỷ niệm đẹp. Đồng thời, buổi GALA DINNER cũng tạo điều kiện để cán bộ nhân viên Bảo Tín Minh Châu có thêm những “Quyết tâm và đoàn kết! Hợp lực và thành công!”

 

 

 

Xem thêm ảnh: Tại đây

Những hoạt động này đã tăng cường cơ hội gặp gỡ giao lưu, hiểu biết lẫn nhau và có thêm cơ hội vừa nghỉ dưỡng vừa rèn luyện sức khỏe tái tạo sức lao động và nạp thêm nguồn năng lượng cho các thành viên. Điều này thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên và đây cũng chính là nét đẹp văn hóa mang tính nhân văn của BTMC.

 

 

 

 

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác