1800 585899   Chat Online Zalo   Chat Facebook
Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 13/07/2020

Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu: Niềm đam mê về ẩm thực và thời trang
Cập nhật lúc : 27/09/2019 03:14 (GMT +7)
Nếu như bạn từng có cơ hội được gặp và làm việc với Doanh nhân Văn hóa. Vũ Minh Châu, bạn sẽ thấy được ngoài những nguồn đam mê dành cho kinh doanh, ông còn dành nguồn đam mê bất tận của mình cho ẩm thực và thời trang. Sở dĩ, ông có nguồn đam mê này là bởi ông muốn dành thời gia để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng sự để mỗi người vừa có sức khỏe tốt nhất vừa có những gu thời trang chuẩn văn hóa thuần Việt, sống tiến bộ trong xã hội.

Nguồn đam mê dành cho ẩm thực
Thật may mắn khi được tiếp xúc với vị doanh nhân này, chúng tôi thật ngỡ ngàng bở nguồn đam mê cháy bỏng ông dành cho việc sưu tâm ẩm thực các vùng miền. Những thực phẩm mà ông chọn đều là những thực phẩm sạch, thực phẩm giàu dinh dưỡng đem lại sức khỏe tốt cho mọi người.

Ông dành thời gian để “săn lùng” thảo dược quý từ vùng núi xa xôi cho đến miền biển. Những món ăn ngon được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch, rõ nguồn gốc đem lại hương vị ngọt ngào, giàu dưỡng chất, giúp cơ thể con người tái tạo năng lượng, hồi phục sức khỏe rõ rệt.

Thực phẩm sạch, thảo dược sạch được ông mua về sẽ cất giữ, bảo quản trong những chiếc tủ lạnh nghiêm ngặt để giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Nếu là những thực phẩm cần được bảo quản để tránh mối mọt sẽ được sấy khô và khử khuẩn bằng máy tia uv để đảm bảo thực phẩm sạch tối đa.

Ngoài ra, nếu thực phẩm là các loại rượu sẽ được ông đưa vào phòng lạnh để bảo quản chặt chẽ. Mỗi loại rượu được ngâm đem lại những giá trị vượt trội với sức khỏe con người.

Nguồn đam mê với thời trang
Không chỉ đam mê về ẩm thực, đối với Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu – ông còn dành thời gian của mình cho thời trang. Với ông, thời trang là nét đẹp của con người, thể hiện nét đẹp về văn hóa của con người. Vì thế, cán bộ nhân viên trong công ty - Từng người đều phải ăn mặc ngay ngắn chỉn chu nhất có thể. 

Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu có cả một kho đủ các loại trang phục khác nhau để phục vụ nhiều các kỳ cuộc khác nhau từ trang phục phục vụ chụp ảnh trang sức cho đến việc trang phục phục vụ các kỳ cuộc như du lịch, dã ngoại, đi xe phân khối lớn…Tất cả đều được ông sưu tập về để bản thân, gia đình, bạn bè, cộng sự sử dụng cho hợp lý.

Ngoài ra, ông sưu tầm và chọn lựa nhiều mẫu trang phục đẹp không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế về để sử dụng làm quà tặng cho nhiều người. Với ông mỗi ngày làm việc là một ngày vui, mỗi ngày là một ngày tặng quà cho cán bộ nhân viên công ty, bạn bè và đối tác… Vì thế, mỗi bộ trang phục đều chứa đựng những tình cảm chân thành từ đáy lòng của ông. Những món đồ này đều được đích thân ông chọn lựa cho từng người để cho phù hợp nhất có thể. 

Trong nhiều dịp tặng quà cho cán bộ nhân viên trong công ty, ông Vũ Minh Châu xúc động viết nên bài thơ: 

Tặng em chiếc áo cộc tay,
Ấy là tác phẩm ngành may Nước Nhà.
Mỗi khi có dịp đi xa, 
Niềm vui anh được mua quà tặng em!!!
19/7/2019 Vũ Minh Châu


Cảm nhận được tình cảm từ con người Doanh nhân văn hóa Vũ Minh Châu, anh Trung Dũng nhân viên Thiết kế khi được nhận món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm chân thành, Anh Trung Dũng đáp lời rằng: 

Hôm nay là ngày cuối tuần
Sếp tặng cho em mấy phần quà hay
Lòng em cứ thấy mưa bay
Tình cảm của sếp làm lay lòng người 

 

Cùng với đó, anh Bảo Minh cũng cảm nhận thấy: 

Sếp Châu tình nghĩa bao la
Nhường cơm sẻ áo rất là tình thân
Nhân viên hạnh phúc muôn phần
Khách hàng quý mến, toàn dân vui mừng!
Em Kính chúc chủ tịch luôn mạnh khoẻ
Chúc BTMC ngày càng phát triển vững mạnh!

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác