Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 19/02/2019

BẢO TÍN MINH CHÂU TỔ CHỨC CHO CBNV NGHỈ MÁT ĐỢT 2: “CHÁY HẾT MÌNH” VỚI ĐẢO CÔ TÔ
Cập nhật lúc : 08/06/2018 04:37 (GMT +7)
Du lịch, nghỉ mát là một hoạt động không thể thiếu của Bảo Tín Minh Châu mỗi khi hè về. Mùa hè năm nay, Công ty Bảo Tín Minh Châu tiếp tục tổ chức 2 đợt nghỉ mát cho CBNV Công ty và người thân. Trước đó, từ ngày 27-29/5/2018, Công ty đã tổ chức cho CBNV nghỉ mát đợt 1. Đợt 2 mới diễn ra từ ngày 4 – 6/6/2018. Điểm đến là thắng cảnh biển đảo Cô Tô hùng vỹ .

Trong đợt nghỉ mát này, đoàn cán bộ nhân viên Bảo Tín Minh Châu tiếp tục được hướng dẫn viên đưa về thăm đảo Vân Đồn cùng tham quan khu tưởng niệm Bác Hồ khi ra thăm đảo năm 1961, thỏa mình trong khung cảnh của Vịnh Bái Tử Long với những hòn đảo trên vịnh.

Team building  - Bùng cháy trên biển Cô Tô

Đây là một trong những hoạt động thu hút nhiều thành viên BTMC tham gia bởi các trò chơi sôi động, máu lửa, hấp dẫn và đầy kịch tính. Trong các hoạt động đó các thành viên được thỏa sức chơi hết mình cùng được chìm đắm trong những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cộng hưởng với đó là khung cảnh diễn ra Team Building thật đẹp khiến mỗi thành viên không thể bỏ qua những bức ảnh đẹp trên bãi biển. Trong những khoảnh khắc ấy, cảm xúc yêu thương đoàn kết gắn bó lại tuôn trào, mọi người như xóa hết danh giới, khoảng cách để xích lại gần nhau hơn, chia sẻ, gắn bó với nhau hơn nữa.

Nghỉ mát hàng năm là một trong nhiều hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo Công ty tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên và đây cũng chính là nét đẹp văn hóa mang tính nhân văn của BTMC.

Xem thêm ảnh: Tại đây

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác