1800 585899   Chat Zalo  Chat với Fanpage
Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin tức Công ty

Ngày 02/10/2020

Bảo Tín Minh Châu hân hạnh là nhà tài trợ chương trình Miss Hyundai by TC Motor
Cập nhật lúc : 08/10/2019 03:01 (GMT +7)
Là công ty VBĐQ hàng đầu trong ngành vàng bạc đá quý Việt Nam với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Bảo Tín Minh Châu là đơn vị duy nhất được chọn chế tác vương miện cho Cuộc thi “Miss Hyundai By TC Motor” do Huyndai Thành Công tổ chức nhân dịp “Lễ kỷ niệm 10 năm hợp tác với tập đoàn Hyundai”.

Bắt nguồn cảm hứng từ chủ đề “Viên ngọc tiềm ẩn” của chương trình Miss Hyundai by TC Motor, các nhà thiết kế trang sức Ngọc trai cao cấp của Bảo Tín Minh Châu đã lấy nguồn cảm hứng từ bông sen cách điệu – Quốc hoa của Việt Nam để thiết kế, chế tác vương miện cho Miss Hyundai by TC Motor 2019.

Vương miện Miss Hyundai by TC Motor 2019 được các nhà thiết kế xoay quanh bông sen cách điệu kết hợp những viên Ngọc trai cao cấp của Bảo Tín Minh Châu có được sự cân xứng, hài hòa của một tuyệt tác vương miện nghệ thuật. Biểu tượng của hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ Việt Nam vừa trong sáng, tinh khiết vừa cao quý thiêng liêng nhưng cũng vô cùng duyên dáng và mềm mại. Đặc biệt, vương miện Miss Huyndai còn được điểm viên kim cương thiên nhiên xanh – biểu trưng cho sắc màu thương hiệu Huyndai.  Với những biểu tượng cao quý này, Vương miện Miss Hyundai by TC Motor 2019 của Bảo Tín Minh Châu đã tạo nên những giá trị về văn hóa, thẩm mỹ riêng để tôn vinh vẻ đẹp của Người phụ nữ Việt bằng trang sức.

Thương hiệu trang sức Ngọc trai cao cấp của Bảo Tín Minh Châu hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình Miss Hyundai by TC Motor. 

Bảo Tín Minh Châu luôn giữ vững phương châm kinh doanh “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng” cùng tiêu chí hoạt động “Công nghệ vượt trội, Sản phẩm vượt trội”, Bảo Tín Minh Châu không ngừng ứng dụng những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý. Các sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao, được khách hàng tin dùng, lựa chọn. 

Bảo Tín Minh Châu hiện đang sở hữu 5 Cơ sở kinh doanh VBĐQ tại thị trường Hà Nội và 150 đại lý, điểm bán trên toàn quốc, luôn làm hài lòng và chinh phục mọi khách hàng về độ đẹp, bền, tinh xảo của các dòng trang sức vàng bạc đá quý. 

Với năng lực thiết kế, chế tác chuyên nghiệp, BTMC nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng doanh nghiệp đặt mua các sản phẩm Quà tặng bằng vàng bạc đá quý làm quà biếu tặng người kính quý, đối tác, khách hàng, thưởng cán bộ nhân viên… Quà tặng bằng vàng bao gồm các sản phẩm trang sức, vật dụng cá nhân như (nhẫn, trang sức 12 con giáp, kẹp cavat, hoa vàng cài áo...)…Các sản phẩm để trang trí tư gia, biệt thự, các lễ đường, nơi thờ tự (phù điêu, tượng vàng)… rất sang trọng, cao quý và thu hút tài lộc, may mắn. 

Với bề dày năng lực và uy tín trong ngành VBĐQ Việt Nam, các sản phẩm của BTMC luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, đồng nghiệp đánh giá cao và được các cấp lãnh đạo thành phố, các tổ chức quốc gia, quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn. Đây cũng chính là lý do Bảo Tín Minh Châu luôn được chọn là đơn vị đồng hành cùng các cuộc thi, các đấu trường mang tầm vóc quốc gia và quốc tế./.

BTMC

 

Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác