Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin nóng

Ngày 23/07/2014

NHẪN TRÒN TRƠN VÀNG RỒNG THĂNG LONG 99.99% Au – LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA NGƯỜI ĐẦU TƯ, TÍCH TRỮ VÀNG
Cập nhật lúc : 11/12/2012 11:24 (GMT +7)
Lâu nay, vàng miếng vốn rất thịnh hành, nhưng tới thời điểm này nó bộc lộ nhiều bất cập trong giao dịch so với vàng nhẫn, bởi có sự thay đổi về cơ chế thị trường và sự suy thoái kinh tế. Hầu hết người dân và nhà đầu tư chuyển từ mua vàng miếng sang vàng nhẫn. Vì vậy, nhu cầu về vàng nhẫn hiện nay tăng cao. Nhẫn tròn trơn Vàng rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu với quy cách, chất lượng cùng nhiều lợi ích vượt trội đang là sự lựa chọn thông minh của người đầu tư và tích trữ vàng.

Việc mua vàng tích trữ của người dân Việt Nam xưa nay cũng giống như 1 hũ gạo tiết kiệm: đến bữa bốc 1 nắm gạo cho vào hũ. Nghĩa là dư dả được đồng nào thì mua vàng tích trữ ngay, của để dành ra là của được, để tiền trong nhà thì dễ tiêu đi mất. Vì vậy không thể nào đợi tiền tích cóp mà mua vàng miếng được. Để mua 1 miếng vàng 1 lượng phải tích góp cả năm, nên người tiêu dùng quay sang lựa chọn nhẫn tròn trơn (NTT) 99.99 %Au, với nhiều trọng lượng.

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo khách hàng có nhu cầu tích trữ NTT, Bảo Tín Minh Châu đã cho ra mắt những mẫu nhẫn tròn trơn độc đáo nhất, được ép vỉ siêu bền nên rất an toàn trong quá trình tích trữ và giao dịch. NTT Bảo Tín Minh Châu có nhiều trọng lượng (từ  5 phân cho đến 1 lượng), giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Đây là lựa chọn truyền thống nhưng vô cùng thông minh nhất là trong bối cảnh kinh tế ngày càng ngặt nghèo, khó khăn. Càng thông minh hơn khi bạn lựa chọn NTT của các thương hiệu vàng uy tín, đạt nhiều giải thưởng cao trong nước và quốc tế như Công ty VBĐQ Tín Minh Châu.

Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long (NTT VRTL): Vàng chuẩn tuổi,  tích trữ tiện lợi, mua bán dễ dàng, an toàn vốn

NTT VRTL cũng là 1 dạng của tiền mặt – 1 loại tiền mặt không bị mất giá, thậm chí còn tăng giá theo thời gian. Nếu mua nhẫn bạn chỉ cần đeo chúng trên tay, cần tiền là có thể bán ở bất cứ đâu, cho bất cứ ai, không khác gì 1 chiếc thẻ “siêu ngân hàng”. 1 chiếc NTT VRTL 99,99 % Au của Bảo Tín Minh Châu có thể giao dịch tại 5000 tiệm vàng tại miền Bắc và 12000 tiệm vàng trong cả nước, thậm chí có thể bán ở nước ngoài. Đặc biệt, NTT VRTL của BTMC có giá được phổ cập rộng rãi trên mạng internet, báo, đài phát thanh, đài truyền hình, mạng điện thoại....

NTT VRTL có nhiều loại trọng lượng: 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách có tiền đến đâu có thể mua vàng được đến đó, chỉ cần trên 2 triệu đồng, bạn đã sở hữu 1 chiếc NTT vàng ta rất thời trang của BTMC với trọng lượng 0,5 chỉ.

NTT VRTL và vàng miếng vàng rồng Thăng Long cùng chất lượng và giá cả, bởi chúng đều được làm từ 1 nguồn nguyên liệu vàng 99.99 % Au tinh khiết. Chất liệu vàng nhập ngoại được kiểm định bởi các trung tâm kiểm định trong và ngoài nước. Chất lượng vàng được kiểm tra bởi hệ thống máy móc kiểm định tuổi vàng hiện đại nhất thế giới. NTT VRTL được nấu bằng máy trung và cao tần theo công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Công nghệ hoàn toàn khép kín, đạt chuẩn về trọng lượng nhờ hệ thống máy tỷ trọng nhập khẩu. Chính vì thế NTT VRTL là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế nên rất thuận tiện mua - bán trao đổi, có tính thanh khoản cao và rất tiện ích khi sử dụng.

Trên mỗi chiếc nhẫn tròn trơn của BTMC đều được khắc các thông tin: trọng lượng (0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng), có đóng dấu logo BTMC nên khách hàng có thể dễ dàng bán được giá cao trên thị trường, được mua lại với giá niên yết ở thời điểm hiện tại trên thị trường và tại các chi nhánh của BTM cùng hơn 300 đại lý trên toàn quốc.

NTT VRTL: Giàu giá trị văn hóa, thích hợp khi đeo, làm quà tặng hay của hồi môn

NTT VRTL không chạm khắc hoa văn cầu kỳ nhưng lại vô cùng tinh tế bởi vẻ ngoài thanh thoát, mang màu vàng sáng bóng của vàng chuẩn tuổi.  Hơn thế, NTT VRTL mang hình tròn - vòng tròn vĩnh cửu của nhẫn tượng trưng cho sự đoàn tụ, sum họp, hạnh phúc vẹn tròn, viên mãn. Chính vì thế NTT VRTL còn mang tính truyền thống vì chiếc nhẫn tròn trơn có từ hàng ngàn năm. Bao giờ nét đẹp cổ điển cũng là nét đẹp trường tồn làm tăng sự chân phương, đáng tin cậy của người đeo. Với những giá trị đó, NTT VRTL vừa thời trang khi đeo, vừa thích hợp làm quà tặng người thân, làm của hồi môn. Với chiếc nhẫn này bạn có thể tích trữ (cất ở nhà), làm quà tặng hoặc đeo trên tay làm trang sức đều rất thuận tiện.

Mức hao hụt trên vàng 999.9 % Au – chất liệu của NTT VRTL là vô cùng ít vì vàng ta có độ bền lí – hóa cao, rất dẻo, dai, ít bị hao mòn, không bị oxy hóa. Trong khi đó lại sinh lời theo thời giá.

            Mua NTT VRTL là lựa chọn sản phẩm của 1 thương hiệu uy tín

BTMC là thương hiệu uy tín, nhiều năm liền liên tục đạt danh hiệu Hàng VN chất lượng cao, được nhận 3 cúp đỉnh cao chất lượng Quốc tế cùng nhiều giải thưởng cao quý của Chính phủ, Nhà nước và các tổ chức uy tín.  

Bởi tính tiện dụng, giá trị thẩm mỹ, giá trị tích trữ, thích hợp làm quà tặng nên ngày nay nhiều người lựa chọn mua NTT VRTL để tích trữ tài sản, làm đẹp và biếu tặng.

* Bạn có thể tìm mua NTT VRTL của Bảo Tín Minh Châu tại:

- 29 Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng - Hà Nội:

ĐT:  04 38226999

- 347 – 349 Cầu Giấy – Hà Nội:        

ĐT: 0437856999

- Điện thoại tư vấn miễn phí:  1800585899

 - Website: btmc.com.vn

Và các đại lý, các cơ sở kinh doanh của BTMC trên toàn miền Bắc.

Sản phẩm người dùng ưa chuộng


Giá: Liên hệ


Giá: Liên hệ


Giá: Liên hệ


Giá: Liên hệ
Liên kết khách hàng đối tác