Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Tin khuyến mại

Ngày 24/02/2020

MUA TRANG SỨC TRẢ GÓP 0% DỄ DÀNG TẠI BẢO TÍN MINH CHÂU
Cập nhật lúc : 26/07/2019 09:24 (GMT +7)
Trang sức từ lâu đã là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua cho mình món trang sức theo ý muốn. Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng sở hữu trang sức để làm đẹp, làm sang hay làm quà biếu tặng ý nghĩa, Bảo Tín Minh Châu thực hiện chương trình “Mua trang sức trả góp với 0% lãi suất”.

Chương trình trả góp 0% lãi suất bắt đầu từ 15/3/2019 đến 31/12/2019. Kỳ hạn trả góp áp dụng linh hoạt và tối ưu nhất cho khách hàng với hạn mức từ 3 đến 6 tháng.

Giờ đây, mua trang sức chưa bao giờ An Tâm và Dễ Dàng đến thế tại Bảo Tín Minh Châu. Bạn chỉ cần lựa chọn món trang sức yêu thích rồi mua mà không phải băn khoăn lo lắng, không phải trả ngay số tiền lớn, không mất thêm bất kỳ phí phát sinh nào. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ thuận tiện, dễ dàng ngay bạn nhé!

Lưu ý:

Chương trình Mua trang sức trả góp 0% lãi suất áp dụng cho chủ thẻ tín dụng và các chủ thẻ ngân hàng sau: BIDV, Citibank, Eximbank, FECredit, HSBC, Kiên Long Bank, Maritime Bank, Nam A bank, OCB, Sacombank, SCB, SeaBank, SHB, Shinhan&ANZ, Standard Chartered, Techcombank, TPB, VIB, Vietcombank, Viettinbank, VPbank.

Đối với sản phẩm khách hàng mua trả góp, nếu có nhu cầu bán lại trong vòng từ 0-10 ngày, công ty sẽ áp dụng theo chính sách mua lại từ 11 ngày trở lên.

Không áp dụng với vàng miếng SJC, Nhẫn tròn trơn VRTL, vàng tài lộc, trang sức 24K, 22K, kim cương rời.

Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

Bảo Tín Minh Châu trân trọng kính báo! 
 
Facebook MiniJewel: https://www.facebook.com/mjs.btmc/
Facebook BTMC: https://www.facebook.com/baotinminhchau1989/
Sản phẩm người dùng ưa chuộng
Liên kết khách hàng đối tác