Back to Top
Tin tức
Dịch vụ
Liên kết khách hàng đối tác

Sản phẩm thịnh hành

Ngày 03/12/2016

HOA TAI BẠC BẢO TÍN MINH CHÂU - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MÙA HÈ
Cập nhật lúc : 07/05/2013 05:12 (GMT +7)
Bạn là người yêu thích trang sức? Bạn muốn tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi? Bạn muốn thay đổi thật nhiều trang sức cho mỗi món đồ của mình? Bạn muốn sở hữu thật nhiều món đồ trang sức nhập ngoại thời thượng nhất? Nhưng túi tiền bạn không cho phép …

Nay, bộ sưu tập hoa tai được BTMC nhập khẩu từ kinh đô trang sức Hồng Kông chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong mùa hè này.

Chất liệu chính làm nên bộ sưu tập hoa tai nhập khẩu Hồng Kong là bạc quốc tế 925, kiểu dáng nhỏ nhẹ nhưng vô cùng xinh xắn. Đặc biệt, những hoa tai tinh tế này có giá rất hấp dẫn chỉ từ khoảng 120 – 500 ngàn đồng cho mỗi đôi.

Điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập hoa tai nhập khẩu Hồng Kông chính là sự nhỏ nhắn, dễ thương và tinh tế. Mẫu mã được cách điệu từ những bông hoa, cánh bướm, chiếc lá đáng yêu, những con vật ngộ nghĩnh, …..

Bạn sẽ thật hoàn hảo, cá tính và duyên dáng với những đôi hoa tai nhỏ xinh trong bộ sưu tập này. Bạn có thể mang chúng khi đến công sở, đi dạo phố, đi picnic, đi biển, …  Các mẫu hoa tai phù hợp mọi lứa tuổi, đặc biệt thích hợp làm quà tặng tinh tế, giá trị.

Dưới đây là một số mẫu trong bộ sưu tập:

Mai Dung

Sản phẩm người dùng ưa chuộng


Giá: Liên hệ


Giá: Liên hệ


Giá: Liên hệ


Giá: Liên hệ


Giá: Liên hệ
Liên kết khách hàng đối tác